ăn xong chùi mép

                  
                       

Tác giả: Phi Cô Nương
Editor: Elvie Yuen
Số Chương: 45
Nguồn : kanfou.net
             haibonthang7.wordpress.com
Thể Loại: hài, phúc hắc, BT

== Văn Án ==

Bạn đang xem: ăn xong chùi mép

          Anh phiền não: “Tôi vẫn yêu thương một người, tuy nhiên song ko biết rằng thế nào là với cô ấy.”

          Tôi đề nghị: “Đơn giản thôi mà! Không nên cứ rằng trực tiếp với cô ấy “Anh yêu thương em” là được sao?”

          Anh rầu rĩ: “Thế tuy nhiên mà… Tôi kiêng dè cô ấy tiếp tục kể từ chối.”

          Tôi an ủi: “Làm gì đem chuyện ê, anh là kẻ nam nhi xuất sắc ưu tú, tài đảm bảo chất lượng vì vậy, ai bị cửa ngõ cặp đầu mới mẻ phủ nhận thôi!”

          Anh gật đầu: “Vậy được, anh yêu thương em!”

          Tôi: “… À, đầu của tôi đúng vào lúc bị cửa ngõ kẹp…”

          Anh: “…”

          Chuông Smartphone địa hình vang lên…

          Tôi: “Alo, ai thế?”

          Anh: “Hạ Diệp, tất cả chúng ta kết duyên cút.”

          Tôi: “Alo alo, ai đầu thừng thế?” ( cố chí vờ vịt như ko nghe thấy )

          Anh: “Là anh.”

          Tôi: “Alo? Nói chuyện cút chứ, sao lặng ngắt vậy?”

          Anh: “Sao? Em ko nghe được à?”

          Tôi: “Đúng đúng! Tôi loại gì rồi cũng ko nghe được.”

          Anh: “… Hạ Diệp, em đảm bảo chất lượng lắm.”

          Tôi: “… = = “

Chương 1: Phỏng vấn

Phỏng vấn ngày hôm nay cực kì cần thiết.

Lần này doanh nghiệp lớn chuẩn bị phỏng vấn là 1 trong tập đoàn lớn cỡ bự, đãi ngộ rất tuyệt, chi phí lộc hậu hĩnh, với vày đảm bảo chất lượng nghiệp ngôi trường ĐH C như tôi tuy nhiên rằng thì không tồn tại cửa ngõ tuy nhiên vô doanh nghiệp lớn ấy, toàn cỗ là u nhờ bằng hữu thân thích mến cút cửa ngõ sau, rồi lại mời mọc khách hàng, rồi tặng vàng, tìm hiểu đầy đủ từng cơ hội hối lộ mang lại nhân viên cấp dưới vô doanh nghiệp lớn ê thiên lí nho nhỏ, sau cùng mới mẻ đã đạt được thời cơ phỏng vấn phen này.

Không chỉ mất như vậy, hiện nay bên trên người tôi đang ăn mặc cái áo sơ-mi mặt hàng hiệu mới mẻ tinh anh, váy màu sắc xám đen kịt và giầy gót cao lấp lánh lung linh sáng bóng loáng, tốn rất nhiều gia tài phía trên này. Rõ ràng quá còn gì, vì thế nhằm phụ nữ được chén cơm vàng, người u từ xưa cho tới ni luôn luôn keo dán giấy kiệt lại vứt không còn chi phí vốn liếng rời khỏi.

Bởi vì thế phen này u kì vọng ở tôi thật nhiều, góp vốn đầu tư gia tài cũng rất nhiều, vậy nên trước lúc bước rời khỏi cửa ngõ tôi cảm nhận thấy áp lực đè nén rất rộng lớn, một bên mép mề đem giầy, một phía cau mi xứng đáng thương nom u hòng tìm hiểu cứu giúp trợ, “Mẹ… nếu mà phen này phỏng vấn thất bại, u ko trách móc con cái chứ?”

Vẻ mặt mày u hiền lành vơi, nhiệt tình kéo lại phần cổ áo mang lại tôi, mỉm mỉm cười rằng, “Con nhỏ xíu ngốc, nghe con cái rằng thực hiện như u con cái hẹp hòi lắm vậy?”

Vừa nghe cho tới câu này, tôi theo gót tâm thức gật đầu, ngay tắp lự bị u trừng đôi mắt dữ tợn nom, nhanh gọn trái khoáy quyết nhấp lên xuống đầu.

Cứ như thể đang được thao diễn ảo ảnh thuật vậy, góc nhìn u tức tốc vơi xuống, tươi tắn mỉm cười sáng ngời vấn đáp, “Thất bại thì thất bại, nằm trong lắm thì u tìm hiểu cách tiếp mang lại con cái.”

Tôi tức tốc thở phào thoải mái, áp lực đè nén cũng sụt giảm rất nhiều, vừa vặn nối tiếp đem giầy vừa vặn rằng, “Đúng rồi, đem cách tiếp gì hả mẹ?”

“Ăn ko được chén cơm trắng vàng thì ko nên còn con cái rể quý hoặc sao?” Mẹ nữ tính sờ sờ đầu tôi, giọng điệu nghe qua quýt thì mượt mỏng dính tuy nhiên lại vô nằm trong rắn rỏi, “Con gái ngoan ngoãn à, chớ rằng u ko mang lại con cái thời cơ, nếu mà phen này phỏng vấn ko trúng tuyển chọn, con cái chắc chắn nên kết duyên với nam nhi rộng lớn căn nhà dì Lưu, Hứa Kính Tùng!”

“…”

Hứa Kính Tùng, người tương đương thương hiệu, người thì vạm vỡ, vạm vỡ cao ngất lừng lững như cây tùng, bản thân đồng domain authority ngăm đen kịt, cao một mét chín, là huấn luyện và giảng dạy viên trung tập luyện thể hình, cơ bắp bên trên người hắn cứ cuồn cuộn nổi lên, cứng như Fe, vẫn thay mặt mang lại TP. Hồ Chí Minh giành được nhì húi giải quán quân cử tạ, nghe rằng còn là một hội viên thời thượng nòng cột của câu lạc cỗ, đúng là trọn vẹn trái lập với 1 người xinh xẻo nhỏ nhắn nhu nhược và lại ko hề đem tế bào hoạt động như tôi, hắn hoàn toàn có thể thể nhấc bổng tôi lên vày một tay, nhẹ dịu như thể bắt con kê vậy…

Thôi rồi, áp lực đè nén của tôi giờ càng rộng lớn hơn!

Tinh thần lo ngại hồi vỏ hộp thoát ra khỏi căn nhà, u tôi nghiêm nghị mặt mày lưu giữ chặt tay tôi, góc nhìn trầm lặng nhắn nhủ, “Hạ Diệp, hãy nhờ rằng nên đối xử lễ luật lệ, nhã nhặn với người xem, tận tuỵ thực hiện đảm bảo chất lượng những quan hệ vô doanh nghiệp lớn, đem chuyện gì đột biến thì gọi ngay lập tức mang lại u, biết chưa?”

Tôi tất tả vàng gật đầu tỏ vẻ vẫn nắm rõ, xách túi hiên ngang trịnh trọng lao vào tuyến phố tìm hiểu việc, tuy nhiên tôi lại ko ngờ bản thân mặt khác cũng lao vào tuyến phố thay cho thay đổi số phận cuộc sống tớ, một cút ko đàng về…

Phỏng vấn chính thức khi 9h, vì thế đáp ứng an toàn và tin cậy, mới mẻ 8:30 tôi đã đi đến điểm phỏng vấn. Nhìn tòa căn nhà cao tầng liền kề lừng lững trước mặt mày, tôi cũng cảm biến được khí thế hào hùng oanh liệt, trong tâm địa đem đẫy mong ước và kỳ vọng, nếu mà hoàn toàn có thể trúng tuyển chọn vô doanh nghiệp lớn này, Hạ Diệp tôi coi như hoàn toàn có thể nở mi nở mặt mày rồi!

Nghĩ sắp tới, tôi treo túi xách tay lên vai, ưỡn ngực ngửng đầu với phong thái của một thành phần trí thức cút vô, tuy vậy vì thế lạ lẫm đem giầy gót cao, còn ko vô cho tới doanh nghiệp lớn thì vẫn trượt chân trượt ụp xuống bậc tam cung cấp.

Ra trận ko thuận tiện ! Tôi khẩn trương để ý xung xung quanh, may quá, không một ai xem xét cho tới mặt mày này, vội vàng đứng lên phủi phủi những vết bụi bên trên đùi, đợt tiếp nhữa ưỡn ngực ngửng đầu cút.

Nhớ câu nói. u rằng nên đối xử lễ luật lệ, nhã nhặn với người xem, tôi mỉm mỉm cười tăng trưởng bên trên lầu tía, khi này còn có thật nhiều ứng cử viên được mời mọc cho tới phỏng vấn đang được hóng, chỉ thấy nguyên vẹn một đám người ngồi ngay lập tức cộc bày thế trận hóng kẻ thù, đường nét mặt mày nghiêm nghị nghị, cỗ dáng vẻ ai nấy đều sang trọng và tráng lệ và trang nghiêm, nụ mỉm cười bên trên mặt mày tôi tắt ngay lập tức, cũng làm theo bọn họ rời khỏi vẻ đứng đắn tráng lệ và trang nghiêm.

Công ty này địa thế căn cứ vô địa điểm tuyển chọn dụng ở những chống ban, mời mọc những ứng viên không giống nhau cho tới phỏng vấn, tôi lấy làm hồ sơ tuyển chọn dụng địa điểm thư ký rời khỏi, rời khỏi đàng hoàng tiếp cận bàn tiếp tân, lịch thiệp căn vặn, “Xin xin chào, van căn vặn phỏng vấn thư ký ở nơi nào vậy?”

Nhân viên tiếp tân nhường nhịn như ngổn ngang việc làm, ngửng đầu mặt mày ko xúc cảm nom tôi, tay chỉ thanh lịch phía không giống, “Bên kia!”

“Cảm ơn.” Tôi nhẹ nhàng gật đầu, cút theo phía cô tớ chỉ.

Có lẽ cũng chính vì bọn họ chỉ tuyển chọn một thư ký, vì vậy người cho tới phỏng vấn cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, chỉ thưa thớt vài ba người ngồi ngoài hiên chạy dài, nhìn bao quát đều là SV mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp, bọn họ tương đương cô thế lý lịch bên trên tay, vẻ mặt mày căng thẳng mệt mỏi lòng tin hoang mang và sợ hãi.

Tôi nhẹ dịu thở rời khỏi, lặng lẽ yên ủi chủ yếu bản thân, tuy rằng biết kỳ vọng xa thẳm vời tuy nhiên ít nhất có lẽ rằng cũng có thể có 1 phần mươi thời cơ.

Nghĩ như vậy, tôi hòn đảo đôi mắt nom xung xung quanh, bất thình lình tạm dừng ở một người phái nam thanh niên ngồi ở một góc khuất ngay gần hành lang cửa số.

Vừa phát hiện ra anh tớ, vô đầu xa lánh tức lóe lên nhì từ: đối thủ!

Anh tớ cũng tầm nhì mươi bao nhiêu, rất đẹp trai, vẻ bên ngoài cực kỳ nam nhi, lãng tử phong nhã, hai con mắt đen kịt láy, làn domain authority white nõn nhẵn nhụi, vóc dáng vẻ thon, cung cơ hội lịch thiệp đem tư thế của một quân vương vãi, vẻ bên ngoài xuất bọn chúng đã thử người tớ kiêng dè bị tiêu diệt khiếp thì thôi cút, thế tuy nhiên từ trên đầu cho tới chân đều toát rời khỏi khí hóa học tinh nhanh xuất sắc ưu tú, cần thiết rộng lớn là đường nét mặt mày thanh nhàn rỗi, góc nhìn vô trẻo không tồn tại chút gì kiêng dè quánh, nổi trội hơn nhiều đối với những ứng cử viên không giống ở phía trên, bao hàm cả tôi.

Tôi đùng một cái cảm nhận thấy bản thân không hề tí thời cơ nào là nữa.

Không nên tôi ko thỏa sức tự tin vô bạn dạng thân thích bản thân, tuy nhiên là kẻ này hào khí tưng bừng, chỉ việc nom tư thế và vẻ bên ngoài của anh ấy tớ thì cũng đầy đủ biết anh tớ tài đảm bảo chất lượng ranh mãnh cho tới cỡ nào là, hành vi động tác cử chỉ tràn trề thỏa sức tự tin không một ai vày. Trong số người dự tuyển chọn chức vị thư ký lại sở hữu một phe đối lập xuất sắc ưu tú tài hoa vì vậy, chớ rằng 1 phần mươi, chỉ kiêng dè 1% tôi cũng chẳng đem.

Tuy nhiên, tôi cũng biết trước phỏng vấn kì này bản thân rớt cứng cáp, tuy nhiên suy nghĩ cho tới u luôn luôn mồm xay tôi cưới, suy nghĩ cho tới cơ bắp xoắn xuýt của Hứa Kính Tùng, trải qua quýt bởi dự đắn đo liên tiếp, tôi ra quyết định nên giành giật thủ một chút ít. Vì vậy, tôi chỉnh lại đường nét mặt mày (ai đem kể từ nào là hoặc là hơn mang lại khu vực này, khêu gợi ý tớ nhé), kể từ tốn tiếp cận, tương tự như vô tình ngồi xuống cạnh anh tớ.

Sau một khi lâu, tôi nỗ lực trầm trồ thân thích thiện, lịch thiệp mỉm cười cười cợt với anh tớ, “Xin xin chào, tôi thương hiệu Hạ Diệp.”

Anh quay đầu sang một bên, lạnh lùng liếc nom tôi, “Ừ.”

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

“Anh cũng cho tới thi đua tuyển chọn hả, anh đảm bảo chất lượng nghiệp ở ngôi trường ĐH nào là thế?” Tôi đẩy mạnh năng khiếu sở trường mặt dạn mày dày của tôi, bỏ lỡ thái chừng giá thành lùng, nối tiếp thản nhiên lại gần.

Anh cũng ko ngửng đầu lên, “Đại học tập A.”

A… Đại học tập A? Không nên là ngôi trường ĐH thời thượng ê sao? Quả nhiên là vậy, không những là sốc, tuy nhiên sốc nặng trĩu là đằng không giống.

Tôi lặng yên trấn toan xúc cảm bị tổn hại, nom khuôn mặt tuấn tú, lãng tử phong nhã của anh ấy tớ tự nhiên nảy rời khỏi một ý tưởng phát minh xấu xí. Vì vậy, tôi nhích lại ngồi ngay gần anh tớ, dấm dúi thì thụt để ý xung xung quanh, kề sát tai anh, nghiêm nghị tiếng nói, “Anh biết gì ko, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn này là GAY ê.”

“Hả?” Anh rốt cuộc ngửng đầu, hai con mắt vô trẻo cực kỳ điềm đạm.

Tôi rời khỏi vẻ thần túng bấn gật đầu, “Thật ê, nghe rằng anh tớ cực kỳ vươn lên là thái, chả đem hào hứng gì với phụ nữ cả, mến nhất là bao nhiêu người nam nhi rất đẹp trai tướng mạo tá cao ráo ê.” Nói xong xuôi, tôi “bỗng nhiên” tỉnh ngộ nom anh, “A, chính rồi, kiểu như anh vậy đó!”

Mắt anh nheo lại, rằng, “Vậy sao?”

Thấy anh rốt cuộc vẫn đem phản xạ, tôi tất tả vàng tăng mắm dặm muối hạt, nhỏ tiếng nói, “Thiệt tuy nhiên, tin cậy này vô cùng uy tín, không những anh tớ bại hoại mà còn phải vươn lên là thái, mến nổi loạn, vô chống thao tác chuyện gì rồi cũng thực hiện rời khỏi được, người em bọn họ rất đẹp trai của tôi (em bọn họ à, chị thiệt van lỗi em) là thư ký của anh ấy tớ, vẫn thao tác mang lại anh anh tớ nửa năm, rốt cuộc là vướng tùm lum căn bệnh vô thân… một thanh niên xuất sắc ưu tú vì vậy và lại bị tiêu diệt ko thưởng tiếc.”

Lúc này phía trên, anh không tồn tại rằng tiếp, tuy nhiên sắc mặt mày trở thành khó khăn coi, đoán chừng là nghe xong xuôi câu nói. rằng của tôi, anh tớ cứng cáp đang được do dự về an toàn và tin cậy bạn dạng thân thích bản thân.

Tôi mừng âm thầm vô bụng, chiêu này trái khoáy nhiên hữu hiệu!

Nhưng đợi một khi lâu, anh vẫn ngồi vững vàng như bàn thạch, không tồn tại ý muốn loại bỏ.

Tôi nóng bức ruột căn vặn, “Anh vẫn tồn tại mong muốn ở lại hả?”

Sắc mặt mày anh đen kịt sì, tuy nhiên giọng điệu cực kỳ trái khoáy quyết, “Đương nhiên.”

Vậy từng nào công sức của con người của cô ấy coi như thể muối hạt vứt đại dương rồi sao? Tôi tương đối tức phẫn nộ lườm anh, “Được rồi, chủ yếu anh mong muốn nhảy vô lửa thì tôi đem cản anh cũng ko được.”

Lúc này, thấy người cho tới dự tuyển chọn đợi lâu, một cô nàng vẻ mặt mày hiền lành hòa, mỉm mỉm cười bưng khay tiếp cận, trả cho từng người một ly trà hoa cúc thanh nhiệt độ.

Tôi một tương đối nốc tinh khiết ly trà, chàng trai tinh nhanh ngồi cạnh bên tôi phân minh cũng khát nước lắm rồi, anh ngửa đầu nốc trà, từng động đậy thường rất thanh trang, cho tới nỗi phụ nữ như tôi còn âm thầm hâm mộ ghen tị ghét bỏ nữa.

Vì vậy, tôi bực bội rằng, “Này, trà hoa cúc thanh nhiệt độ giải độc hoặc lắm, anh nốc nhiều một chút ít cút, nốc gì vấp ngã ê.”

“PHỤT  ——” Đang hấp thụ nước, nghe tôi rằng thế, anh sặc phun không còn rời khỏi, nguyên vẹn cái áo sơ-mi vốn liếng thật sạch sẽ đều bị ngấm đầm đìa, tiếp sau một tràn ho sặc sụa vang lên, song má white nõn vì thế sặc tuy nhiên đỏ tía hồng, cả khuôn mặt mày càng tăng rất đẹp trai thực hiện người tớ mong muốn nhào cho tới hun hun chùn chụt tuy nhiên thôi, tôi ngồi nom cho tới xuất thần.

Tôi còn ko nom đầy đủ thì anh vẫn thông thường lại, nheo đôi mắt nom tôi, “Hạ Diệp nên không?”

Tôi ngạc nhiên vấn đáp, “Hả? À, phải!”

Anh gật đầu, mỉm mỉm cười, “Tốt lắm, tôi lưu giữ kỹ cô rồi.”

Nói xong xuôi, ko đợi tôi rằng tăng gì, anh đứng lên cút trực tiếp cho tới quầy tiếp tân, giá thành lùng rằng với nhân viên cấp dưới tiếp tân khi nãy, “Đem áo sơ-mi cho tới chống thao tác của tôi.”

Vốn nhân viên cấp dưới tiếp tân còn lạnh nhạt giờ lại tươi tắn mỉm cười sáng ngời, kính cẩn e xấu hổ gật đầu, “Vâng, tổng giám đốc!”

Tổng… Tổng giám đốc…

Cằm tôi thiếu thốn chút nữa là rớt xuống khu đất, một người tuổi hạc còn trẻ con, mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH tuy nhiên là tổng giám đốc sao? Tổng giám đốc của một tập đoàn lớn rộng lớn vì vậy vì sao lại ngồi ở khu vực hóng thi đua tuyển? Quan trọng nhất là anh tớ sao ko rằng sớm thân thích phận của mình?

Nhớ cho tới câu nói. u rằng trước lúc tôi cút, tôi rầu rĩ lấy địa hình rời khỏi bấm.

“Mẹ, con cái van lỗi mẹ!”

“Hạ Diệp, sao vậy? Có sản phẩm rồi hả? Không chính, u coi đồng hồ đeo tay giờ còn ko chính thức phỏng vấn mà?” Mẹ tôi ngờ vực căn vặn.

“Dạ… vẫn ko chính thức phỏng vấn.” Tôi ảo óc kể lại, “Nhưng mà trong lúc nãy con cái vô tình đắc tội với tổng giám đốc. ”

“….”Im lặng giây phút, u mới mẻ hé mồm rằng, ý niệm sâu sắc xa thẳm, “Còn ko chính thức phỏng vấn vẫn đắc tội với những người chỉ dẫn cung cấp cao, phụ nữ à, con cái tạo nên chuyện rộng lớn vì vậy thì nên xử lý thế nào là đây?”

Tôi khóc ko rời khỏi nước đôi mắt, “Con ko phải gắng ý mà… giờ nên làm thế nào hả mẹ?”

“Đừng vội vàng, ngày hôm nay người dân có lời nói nhất vẫn chính là căn nhà khảo, lưu giữ vững vàng lòng tin, nỗ lực bộc lộ cực tốt trong khi phỏng vấn, chỉ việc căn nhà khảo OK thì việc làm này của con cái chắc hẳn rằng đem kỳ vọng.” Hiển nhiên nhìn thấy tôi nhụt chí, u tất tả vàng rằng bao nhiêu câu nói. khích lệ.

Mẹ rằng cũng có thể có lý lắm chứ, tôi gật đầu thiệt mạnh, “Dạ! Con biết rồi.”

Cúp Smartphone, tôi trấn ấn bạn dạng thân thích nối tiếp ngồi hóng, một thời gian sau, kim đồng hồ đeo tay chỉ chính 9h.

Đúng thời điểm hiện tại, một thân thích hình ảnh mạnh mẽ và tự tin cứng rắn thong dong tiếp cận, anh thay cho cái áo sơ-mi thật sạch sẽ rộng lớn, song môi mỏng dính, góc nhìn giá rét buồn tẻ, tôi vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi, thì vẫn thấy anh cút lướt qua quýt người bản thân. Tôi len lét nom theo gót, thì thấy một phụ phái nữ turng niên kể từ vô chống thi đua tuyển chọn ra đi, trả tay mời mọc anh vô, giọng điệu kính cẩn rằng, “Tổng nhốt đốc, hoàn toàn có thể chính thức phỏng vấn rồi.”

Đùng đùng đùng… sấm sét ngang trời đinh tai nhức óc, anh anh anh… anh tớ đời nào là căn nhà khảo hôm nay?

Ngây ngốc nom ai ê từ từ mất tích sau cửa ngõ, tôi vô vọng thiếu thốn điều đâm đầu tử vẫn, từng nào mạnh mẽ đều tan biến, chán ngán lấy địa hình rời khỏi bấm đợt tiếp nhữa.

“Mẹ, con cái van lỗi mẹ!”

“Lại sao nữa?” Mẹ ngờ vực căn vặn, giới hạn một chút ít tiếp sau đó ngạc nhiên la lên, “Ta rằng Hạ Diệp, chớ bảo rằng con cái cũng đắc tội với căn nhà khảo à nha?”

“À, rằng nôm mãng cầu là vì vậy. ” Tinh thần tôi vô nằm trong rơi giảm bớt, áy náy rằng, ” Mẹ, con cái phụ kỳ vọng của u rồi. ”

“ …. ” Mé ê lặng ngắt giây phút tức tốc tự động trách móc bạn dạng thân thích bản thân, ” Cái này cũng ko thể trách móc con cái, xứng đáng lẽ u tránh việc kỳ vọng vô con cái làm cái gi. ”

“ … = = ” Đã vì vậy thì còn kêu cút phỏng vấn thực hiện chi, chẳng nên là tự động rước lấy nhục sao ? Tôi vẫn trọn vẹn rơi rụng thỏa sức tự tin, thực hiện nũng khẩn cầu u, “ Mẹ, Hay là ngoài phỏng vấn nha, mặc dù sao cũng rớt cứng cáp rồi, giờ con cái về căn nhà được ko ? ”

“ Được, ngoài nên phỏng vấn, con cái về cút. ”

“ Thật hả ? ” Không ngờ ngày hôm nay u tôi lại đảm bảo chất lượng đột xuất, tôi vui vẻ mừng tinh xiết, nhì đôi mắt sáng sủa rỡ, ” Mẹ, u thiệt sự quá đảm bảo chất lượng, bên trên trái đất này chỉ mất u là tuyệt nhất. ”

Bên ê không tồn tại vấn đáp, chỉ nhâm nhẩm lầu bầu gì ê, “ Hai chậu vật liệu nhựa rửa ráy, một nồi cơm trắng năng lượng điện, một tấm thớt hạn chế thịt, tía cỗ giá chỉ treo đồ… ”

“ Mẹ, u đang khiến gì ê ? ”

“ Liệt kê list loại cưới của con cái, lát nữa u tiếp tục trả mang lại Tiểu Tùng. ”

“ … = = ” Tôi : “ Con nối tiếp phỏng vấn. ”

Xem thêm: xếp diêm sao thế đam mỹ

Tác dụng trà hoa cúc

==> Tốt mang lại những người dân thông thường xuyên bị nhiệt độ, nóng hổi bởi thao tác văn chống, thông thường xuyên nên ngồi trước PC, đương đầu với hiện tượng căng thẳng mệt mỏi bởi áp lực đè nén việc làm, không nhiều đem thời hạn hoạt động, ĐK thức ăn ko đầy đủ chăm sóc hóa học.

==> ý bảo anh này nốc rộng lớn càng đảm bảo chất lượng, nhằm mai kiểu mốt bị “đày đọa” thì biết đàng tìm hiểu dung dịch chữa trị bệnh