an ni bảo bối

Jan 30

Trước giờ ko cùng theo với nhiều người tiếng ồn ăn sinh nhật. Cảm thấy sinh nhật ko xứng đáng ăn mừng, cũng luôn luôn cảm nhận thấy đấy là chuyện chẳng tương quan cho tới người không giống. Nó càng tựa như chỉ là một trong ngày dùng để làm cưng chiều chiều phiên bản thân ái, một cơ hội lặng lẽ.

Bạn đang xem: an ni bảo bối

Thanh Tỉnh Ký | An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 29

Không thể không đồng ý, lòng nhẫn nại và trân trọng của tất cả chúng ta trở thành rất rất rất ít. Những khuôn mặt mũi xa xôi kỳ lạ của trần gian tương hỗ như thoi trả, song mặt mũi cũng chỉ hoàn toàn có thể chán ngán qua loa quýt.

Thanh tỉnh ký | An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 28

Xuân Yến | An Ni chỉ Bối

Xuân Yến | An Ni chỉ Bối


Jan 27

Anh trình bày, kỳ vọng đến thời điểm tía mươi tuổi hạc, sẽ không còn cô độc như lúc này. Suốt ngày 1 mình một bóng. Là nỗi cô độc thiếu thốn thốn chẳng ý nghĩa gì cả.

Cô trình bày, em đang được già cả lên đường, tuy nhiên lúc này vẫn cô độc như khi nhì mươi lăm tuổi hạc. Cô độc và tuổi thọ không tồn tại tương quan. Chỉ cần thiết anh sinh sống, thì tiếp tục cô độc.

Gian chống tối đen thui. Cành cây trụi lủi ngoài hành lang cửa số kính vỡ nhừ. Thiết bị hiển thị của vi tính vẫn lan đi ra độ sáng phản xạ lợt lạt. Trong bóng tối, cô ngồi bên trên ghế. Hút một điếu dung dịch. Chẳng với vùng về.

Thanh Tỉnh Ký | An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 26

Những năm còn sinh sống, nằm trong lên đường coi test trái đất xinh xắn dễ dàng vỡ này. Hễ với mong chờ, thì với lên lối.

An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 25

Xem một mùng pháo bông, sau cùng ngửa mặt mũi coi mãi cho tới mỏi cổ nhức đôi mắt. Gió rất rất rét, thế là Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định nên về ngôi nhà nghỉ dưỡng. Tìm bờ vai ấm cúng, thấy bản thân già cả lên đường, mức độ lực và tích điện từ từ ko đầy đủ. Thế là Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định ko yêu thương nhau nữa.

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ hoàn

Không cần thiết suy nghĩ cho tới. Dù là nỗi lưu giữ thông thoáng qua loa. Bất cứ ai, tổn thất lên đường một người không giống, đều tiếp tục sinh sống hắn như trước đó bại. Ủ ê đau xót là chuyện thuộc sở hữu hoài niệm. Nhưng quên khuấy càng thoải mái.

Chẳng nên dạng như các bạn suy nghĩ. Tình cảm thiết tha, xưa ni đều ko bền chắc.

Thanh Tỉnh Ký | An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 24

Cuộc sinh sống trung thực là, tráng lệ và trang nghiêm thực hiện chất lượng tốt việc nhập mệnh lệnh của người sử dụng thường ngày. Không đòi hỏi lấy thương yêu và viễn tượng hiện nay ko tương quan cho tới các bạn. Không vướng míu với tâm tư nguyện vọng và comment dư quá. Không vọng tưởng, ko tự động bản thân đắm say nhập bại. Không thực hiện thương tổn, ko đối địch với phiên bản thân ái và người không giống. Không trình diễn, cũng ko tin cẩn trình diễn của những người không giống.

An Ni chỉ Bối, Chi dịch.


Jan 23

Tuổi thơ

Ông nước ngoài trồng nhiều khoai y sĩ nhập ruộng. Khoai y sĩ thu hoạch bầy thô xắt trở nên sợi nhỏ white color, bên trên mặt mũi với mạt phấn lí tí. Gom chung lại, hoàn toàn có thể ăn nhập thời hạn rất rất nhiều năm. Lá khoai y sĩ dùng để làm nuôi heo, bà nước ngoài người sử dụng lá khoai quả bí đỏ và cám nuôi con cái heo rộng lớn. Tro nhà bếp sau khoản thời gian củi thô cháy không còn vẫn còn đấy sức HOT, vùi sâu sắc vò gốm đựng khoai y sĩ thô và đậu đỏ loét nhập thân ái đụn tro, ủ một tối, buổi sáng sớm lấy vò gốm đi ra, cháo phía bên trong giá buốt bức nhưng mà chín nhừ, cho 1 muổng lối White nhập, quấy cháo, qua loa họng xuống dưới bụng, chi tiết thỏa xứng đáng. Họ đều mến ăn ngọt.

Bà nước ngoài luôn luôn dậy sớm. Khoảng rộng lớn năm giờ trời ko sáng sủa, bà vẫn thức dậy tương hỗ như con cái thoi thân ái ngôi nhà nhà bếp và gian giảo chống. Bà tựa như từng người phụ phái nữ vùng quê thời bại, siêng năng xoay mòng mòng, việc ngôi nhà thực hiện ko không còn. Lúc chuẩn bị Tết, quan trọng vất vả, xay nếp trở nên bột, thực hiện bánh tổ, rang phân tử dưa lạc và bánh cốm gạo, toàn bộ bánh ngược đều tự động bản thân thực hiện, từng vỉ từng vỉ hấp cho chín. Hai loại bánh thông thường thực hiện thời gian Tết, một loại là bánh nếp nhân đậu, đậu giã nhuyễn thêm thắt lối White và hoa quế, cực kỳ ngọt ngấy, mặt mũi bánh rắc phân tử gạo red color, ở thân ái nhuộm red color, gọi là “hồng đoàn đoàn”. Còn với 1 loại là nhân sợi củ cải dưa muối bột đậu phụ thô, lớp nếp khá cứng, Lúc nhai càng thông thoáng mùi hương thơm phức. 

Tinh mơ mua đông giáp Tết, bà nước ngoài sáng sủa dậy vô nằm trong vất vả. Lò lửa nhập nhà bếp, củi thô nhét nhập, ngọn lửa chấp chới, cành thông và cây những vết bụi phân phát đi ra giờ đồng hồ nứt giòn lách tách. Tiếng múc nước kể từ giếng trời nhập Sảnh sụp đổ nhập lu nước. Tiếng gà vịt và heo kêu. Tiếng mâm chén. Tiếng bước đi vất vả nhưng mà nhanh chóng nhẹn… Đủ loại tiếng động, kinh động một trong những buổi sớm thông thường. Chăn bông khá nặng nề, tuy nhiên rất rất ấm cúng, chỉ mất khuôn mặt mũi lòi ra ngoài rét buốt. Dù tỉnh giấc cũng không thích tức tốc thức dậy khoác áo, trực thuộc lam quang quẻ hừng tấp nập tờ lờ mờ, nhìn độ sáng của ngọn lửa lấp láy nhập bóng tối, mặt mũi tai xen kẽ những giờ đồng hồ động rộn rã tuy nhiên ko bừa bãi, trong thâm tâm chỉ cảm nhận thấy khôn cùng yên tĩnh tĩnh. Lại chỉ cảm nhận thấy bản thân tiếp tục tổn thất lên đường thời xung khắc vì vậy, thời thơ ấu trong thâm tâm vẫn với rầu rĩ.

Mùa xuân, cây hạnh trồng nhập Sảnh nở hoa, cánh hoa màu sắc hồng rơi rắc chan chứa khu đất. Đầu hạ, hoa dành riêng dè xẻn nở hàng trăm ngàn đóa, cho tới kỳ nở rực, hái hoa xuống phân chia tặng láng giềng. Chưng nhập chống, sở hữu mặt mũi áo, giắt bên trên tóc, đều thiệt là thơm phức. Hương thơm phức phưng phức. Chiều hè oi bức nắng và nóng gắt, kể từ nhập Sảnh khẽ khàng rời khỏi, cho tới mặt mũi khe suối, giẫm đá cuội bên dưới suối non rét, cá nhỏ tôm nhỏ quờ quạng vấp nhập mu cẳng bàn chân, người sử dụng lưới bắt bọn chúng. Cuối thu khung trời xanh rì thăm hỏi thẳm, không gian cũng lành lặn rét. Còn tuyết rộng lớn tối tấp nập luôn luôn cho tới một cơ hội yên ổn lìm, ban mai đẩy hành lang cửa số, mới nhất không thể tinh được phát hiện trời khu đất vẫn White xóa mênh đem.

Vẻ rất đẹp của vạn vật thiên nhiên, xưa ni đều đa dạng và phong phú đoan trang. Trịnh trọng tự động kìm nén. Giống như 1 dạng trật tự động, một lẽ đạo lý. 
   
Tôi thuở nhỏ, ganh đua phảng phất ở tại đoạn bầy Sảnh thượng ngóng nhìn núi cao, mải nhìn ven rìa đỉnh núi chon von bên trên xa xôi ko cho tới được, trong thâm tâm khuynh hướng về bọn chúng, ước mơ hoàn toàn có thể leo Tột Đỉnh núi, thăm hỏi thám thính vùng sâu sắc nhập núi, biết ở bại rốt cuộc với những cái gì. Nhưng Lúc đứng bên trên đỉnh núi, nhận ra vẫn chính là dáng vẻ thần túng thiếu sâu sắc xa xôi khó tính này. Ngụ ý của nỗi lo lắng trước uy thế vạn vật thiên nhiên ko khi nào tận cùng.

Một đứa trẻ con với tuổi hạc thơ trải qua loa ở nông thôn, là tao phùng như mong muốn. Sống ko bó buộc thân ái trời khu đất, tương tự như cỏ đần phát triển mạnh mẽ và tự tin, mức độ sinh sống rất rất mực phát đạt. Núi cao, đồng ruộng, thản nhiên như thông thường thân ái trời khu đất, càng chẳng với tương quan cho tới nhân thế xao động. Tình cảm của một người so với khu đất đai và vạn vật thiên nhiên, khiến cho anh tớ lưu giữ khoảng cách nhỏ bé bỏng nhưng mà siêu bay với trần gian. Sẽ rất khác người không giống.

(An Ni chỉ Bối, Chi dịch)


Một vài ba năm tiếp theo, em ham muốn nằm trong anh cho tới sinh sống ở trấn nhỏ bên dưới núi thưa thớt lốt chân người. Sớm mai trèo Tột Đỉnh núi cao, xuống núi lên đường chợ mua sắm rau củ ngược. Nấu nướng dọn dẹp. Sinh con cái đẻ cái. Buổi chiều hiểu một cuốn sách. Buổi tối tu rượu, truyện trò bên dưới cây hoa hạnh, mãi cho tới Lúc ánh trăng và giọt sương non rét. Trong mơ, tiếp cận khe núi đìu hiu um tùm cỏ đuôi phượng, giờ đồng hồ chim lảnh lót, phân tử tương đương bên trên cây nứt toác… nằm trong mệt rũ rời ngủ thiếp bên dưới cây. Lúc tỉnh giấc, em vẫn trẻ con tuổi hạc, anh ko già cả.

An Ni chỉ Bối, Chi dịch.

Xem thêm: thương ly truyện


Jan 22

Em ham muốn nằm trong anh ở vài ba ngày bên trên một nông thôn tuyết rơi trĩu nặng, bữa tối tu chút rượu hâm sôi, sáng sủa dậy cầm tay lên đường nhìn cây lạp mai. Thời gian giảo quá cụt, thời hạn ko đầy đủ, tuy nhiên toàn bộ đều còn kịp, nó sẽ không còn tự động bản thân tách xa xôi trước lúc tất cả chúng ta tổn thất lên đường tin cẩn tưởng… Do bại cần được sinh sống thiệt mạnh mẽ và tự tin. 

An Ni chỉ Bối, Chi dịch.