ân hữu trọng báo

20170703

Tác giả: Quyết Tuyệt

Bạn đang xem: ân hữu trọng báo

Thể loại: Chủ công, trùng sinh, tình hữu độc công cộng, báo thù oán cọ hận

Chuyển ngữ: Red de Ed (socconvera.wordpress.com)

Couple: Quỷ súc, độc cướp, căn bệnh xà tinh ranh công x nhân thê thụ

Link gốc: JJ đái thụ

Tình trạng: Hoàn (118c CV) (08/07/2017)

————————-

Giới thiệu

Hàn Trọng Viễn cả đời tăng và giảm thăng trầm, ko ngờ sau khoản thời gian ôm Mạnh Ân bị tiêu diệt cút, lại rất có thể đem thời cơ trở lại đợt tiếp nhữa. Lần này, hắn đem thù oán báo thù oán, đem ơn báo ơn!

Mạnh Ân sinh sinh sống cảnh giác từng li, ko ngờ Hàn Trọng Viễn nhưng mà bản thân vẫn luôn luôn yêu thương âm thầm tự nhiên lại chính thức quan hoài bản thân, trân trọng bản thân, còn phát biểu mong muốn nằm trong bản thân cùng cả nhà trọn vẹn đời…

Hàn Trọng Viễn – công, Mạnh Ân – thụ. Công là 1 thương hiệu yandere.

*Mình thếch các bạn công nhập này lắm, sau khoản thời gian trùng sinh ngoài bù đắp điếm mang đến thụ rời khỏi thì các bạn ấy vẫn quỷ súc, vẫn thần kinh trung ương, chứ hông đem hoá trung khuyển chân tró xuyên suốt ngày vẫy đuôi với phu nhân nghen~

Ngoài rời khỏi thì thương hiệu truyện “Ân hữu trọng báo” rất có thể hiểu là so với người dân có ơn thì tiếp tục báo đáp không còn bản thân, tuy nhiên chữ “ân” nhập thương hiệu truyện cũng đó là chữ “Ân” nhập thương hiệu của khách hàng thụ – Mạnh Ân. Còn chữ “trọng” nhập thương hiệu truyện lại đó là chữ “Trọng” nhập thương hiệu các bạn công – Hàn Trọng Viễn. Thành rời khỏi thương hiệu truyện còn tồn tại một chân thành và ý nghĩa không giống, là Hàn Trọng Viễn báo đáp Mạnh Ân, đại loại vậy bại. (▰˘◡˘▰)

—————————————-

Review (jiyongphuong.wordpress.com)

Thể loại: hào môn thế gia, báo thù oán cọ hận, tình hữu độc công cộng, ngôi nhà công, tiến bộ, công giắt căn bệnh thần kinh trung ương x thụ tự động ti.

Truyện khai mạc là sau khoản thời gian công (Hàn Trọng Viễn) bị anh chúng ta và phu nhân bản thân sợ hãi bại liệt nửa người, phóng hỏa thiêu bị tiêu diệt được thụ (Mạnh Ân) cứu giúp rời khỏi kể từ biển cả lửa, thụ vì thế cứu giúp công nên bị diệt dung. Trong khoảng tầm 15 năm Tính từ lúc ngày bị sợ hãi, công vùi đầu cay đắng học tập nghệ thuật PC trở nên tin yêu tặc đập phá diệt doanh nghiệp lớn báo thù oán nhị kẻ bại. Do bị sợ hãi nên công ko tin yêu tưởng ai ai cũng bởi dự không yên tâm tại vì sao thụ lại cứu giúp bản thân tuy nhiên công được thụ chở che cảnh giác 15 năm vẫn phát sinh tình thương sở hữu dẫn theo nuôi nhốt thụ nhập ngôi nhà.

Công ty bị cướp sụp ụp, con cái bị nghiện (thằng con cái của phu nhân công với thằng anh họ), phu nhân công Chịu ko nổi xách dao cho tới ngôi nhà thụ tấp tểnh làm thịt công, ko ngờ giằng teo tương hỗ phu nhân công đâm thụ. Trước Khi bị tiêu diệt, thụ cố lắc dao làm thịt phu nhân công.

Công trùng sinh lại thời gian gặp mặt thụ, này là ngày nhật ký thụ viết lách yêu thương công bị em gái nằm trong phụ thân không giống u của thụ đem huyênh hoang nhập ngôi trường. Sau lúc biết này là thụ ngay tắp lự dắt thụ về ngôi nhà nuôi (chính xác rộng lớn là mong muốn nuôi nhốt), cá tính công thay cho thay đổi kịch liệt đối với trước nên ko thể phủ vệt được, công kể từng chuyện đời trước mang đến u bản thân nghe. Ngăn ngăn nguy cơ tiềm ẩn u bị ung thư bị tiêu diệt, cậu bòn rút chi phí doanh nghiệp lớn, v..v.

Công ngủ học tập ko đua ĐH tự động lập doanh nghiệp lớn năng lượng điện tử Duyên Mộng vì thế chi phí u đem. Thụ được công mang đến đem quý phái ngôi trường không giống học tập. Sau bại là 1 chuỗi nhiều năm những pháo hôi, đấu đá đằm thắm bằng hữu chúng ta, phụ thân con cái (vì phụ thân công thương nghiệp anh chúng ta rộng lớn công bởi anh chúng ta kể từ nhỏ nhức yếu ớt bị bệnh thất lạc cha), đấu đá thương trường…

Vì công trùng sinh nên biết không ít về nghệ thuật năng lượng điện tử tạo ra nào là là mp3, mp4, địa hình lanh lợi (cảm ứng), lập trang mạng weibo, trang chuyển vận phần mềm, game…Nhưng có được cái tật khoái nuôi nhốt, ko Chịu được bất kể ai rỉ tai với thụ, công cao lãnh (Hàn tổng cao lãnh) khi mới nhất trùng sinh hoặc quát lác nạt thụ (đời trước bị liệt bị phản bội nên tính cơ hội khá ác liệt), vì vậy nhưng mà u công ban đầu kể từ cảm kích thụ sau lại thấy tán thành tội nghiệp. Công đổi mới thái cho tới chừng bày chước xa lánh thụ nhập ngôi trường ko mang đến ai va hoặc rỉ tai với thụ, ko mang đến thụ cười cợt với những người không giống, công chỉ ăn được cơm trắng thụ nấu nướng cũng ko mang đến ai ăn cơm trắng thụ nấu nướng nên tạo ra tương đối hiểu nhầm thú vị. Khi thụ lên ĐH công còn thu mua sắm một đứa bạn học tập của thụ để mà chụp hình report với công. Thụ biết tuy nhiên chiều ý công (truyện sủng công) vì thế thụ sinh sống nhập mái ấm gia đình vỡ nên không tồn tại xúc cảm tin cậy, quí công luôn luôn quan hoài bản thân. (2 các bạn nhập này đều đổi mới thái -_- )

Thụ mong muốn thực hiện bác bỏ sĩ tuy nhiên công không thích thụ xúc tiếp với những người không giống nên kể từ bác bỏ sĩ trở nên bác bỏ sĩ thú hắn phanh cơ sở y tế thú hắn Nguyên Ân.

Công thụ tú ân tú ái bên trên weibo trở nên couple đệ nhất weibo. Tất cả vấn đề bên trên chỉ nhằm mục đích mục tiêu nhằm mươi bao nhiêu năm tiếp theo come out hoành tá tràng với toàn dân thôi. Hình như còn couple phụ là Đàm Phi Dược (nhân viên nghệ thuật Duyên Mộng) với Trịnh Kỳ (tin tặc), hai bạn này cũng tương đối buồn cười…

Truyện tạm thời được tuy nhiên vô cùng đặc biệt quan trọng về khoản bá đạo cho tới từng centimet của Hàn tổng cao lãnh và đái thụ Mạnh Ân rất là nhu thuận. Phần trả thù oán thì khá nhẹ nhàng, anh chúng ta công bị tù công cộng đằm thắm, phu nhân công (đời trước) thì bị gả cho một thương hiệu đem sở trường SM, u anh chúng ta công bị tiêu diệt đói bởi bị nhốt bên dưới tầng hầm dưới đất, em gái thụ sửa mặt mũi trở nên thao diễn viên hạng phụ thân cút câu khách… Nói công cộng, ĐÁNG ĐỌC. Đọc & cảm biến trái đất quan liêu của tớ thổi lên tầm cao mới nhất.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

THQN: Viết kết thúc mới nhất thấy bản thân không tồn tại năng khiếu viết lách văn, review hắn chang tóm lược vậy *khóc 1 loại sông*. Rất quí cỗ này, vô cùng mong muốn edit tuy nhiên không mong muốn ôm nhiều vượt lên vs coi số chương khiến cho người tớ mặc dù không thích cũng nên chùn bước T^T.

Đánh giá: ★★★★✰

———————————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, ngôi nhà công, trọng sinh, đổi mới thái công x ôn nhu thụ

Kiếp trước của Hàn Trọng Viễn vô nằm trong bi thảm. Niên thiếu thốn nên danh, tính cơ hội êm ấm và thông thoáng như mặt mũi trời bị hủy diệt nhập phút chốc.

Mẹ căn bệnh bị tiêu diệt, phu nhân cắm sừng với thằng anh chúng ta. Hắn bị sợ hãi liệt nửa người, cướp thất lạc doanh nghiệp lớn tuy nhiên cáo trạng với phụ thân nhưng mà ông chẳng tin yêu. Khi bị một bùi nhùi lửa thiêu sinh sống thì được Mạnh Ân cứu giúp bay. Y chở che Hàn Trọng Viễn mươi lăm năm, Chịu đựng tính khí đã biết thành dày vò trở nên đổi mới thái của hắn. Tới khi Hàn tổng thành công xuất sắc diệt cút cơ nghiệp của song cẩu phái mạnh phái đẹp bại, sẵn sàng sinh sống sung sướng nằm trong Mạnh Ân thì phu nhân cũ mò mẫm tới… Y vì thế cứu giúp hắn nhưng mà bị tiêu diệt. Hàn Trọng Viễn cũng ko sinh sống nổi nữa…

Thụ ko nổi trội, tua qua quýt cũng chẳng sao. Ngược đám vô cùng phẩm mới nhất là trung tâm của AHTB. Phải phát biểu là Hàn Trọng Viễn rời khỏi chiêu nào thì cũng mát ruột mát ruột người hâm mộ không còn. Tiếc là lão phụ thân đầu trườn của anh ý vẫn sinh sống khá khoan thai.

Truyện này còn có thật nhiều lôi với sủng công. Hàn Trọng Viễn sinh sống lại ko chân chó tuy nhiên bám Mạnh Ân vô pháp vô thiên, thôi thì đời trước ở nằm trong 15 năm, anh đã và đang yêu thương các bạn kể từ hồi bại rồi nên chả đem vô lý lắm. Phải tội các bạn này đoạn sau thì hứng chứ đoạn đầu yếu ớt ớt kinh xịn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng Chịu lờ cút đám hố này thì Hàn tổng là 1 anh hùng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng nhằm vứt thời hạn rời khỏi hiểu. Dương quang đãng trở nên đổi mới thái, qua quýt những miếng ký ức của Hàn Trọng Viễn, hiểu nhưng mà nhức lòng mang đến hình ảnh của kiếp trước vô nằm trong. Ngay cả khi được nhắc cho tới chết choc của một cô nàng quen thuộc sơ nhập kiếp trước, anh cũng bội phần tiếc thương. Đoạn cuối truyện show ân ái khá nhiều lại đích lôi của tớ là public bên trên weibo tuy nhiên không thực sự phản cảm, có lẽ rằng bởi thấy tội Hàn Trọng Viễn vượt lên.

———————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Kiếp trước, các bạn công đem tính chất dương quang đãng, sinh sống đem tình đem nghĩa nhằm rồi sau cùng bị những người dân đằm thắm nằm trong sợ hãi cho tới nấc thê thảm, bị liệt cả nhị chân. Hắn sử dụng mươi năm nhằm trả thù oán toàn bộ, tiếp sau đó những tưởng rất có thể buông tay, sinh sống yên ổn ổn định lân cận Mạnh Ân. Ngờ đâu cậu lại bị sợ hãi bị tiêu diệt.

Sống lại, từ 1 thanh niên êm ấm rực rỡ trở thành một thương hiệu căn bệnh thần kinh trung ương đúng thương hiệu, nhiều nghi ngại, tàn nhẫn và cực kỳ độc cướp thụ. Hắn mong muốn trấn áp toàn bộ của cậu, mong muốn lưu giữ cậu lại mang đến riêng rẽ bản thân và nhượng bộ như chỉ tin yêu tưởng từng bản thân cậu. Dùng năng lượng của bạn dạng đằm thắm và kí ức kiếp trước, Hàn Trọng Viễn quyết tâm thay cho thay đổi toàn bộ, bảo đảm những người dân hắn yêu thương quý và trả thù oán những kẻ vẫn đẩy hắn cho tới đàng nằm trong.

Mạnh Ân vì thế thực trạng mái ấm gia đình nhưng mà tính cơ hội tự động ti, nhút nhát. Kiếp trước, vì thế tính yêu thương giành riêng cho Hàn Trọng Viễn nhưng mà cậu bị xua học tập. Nhưng cậu vẫn yêu thương hắn, cho tới cường độ vì thế cứu giúp hắn nhưng mà bị diệt dung, lại mệt lòng chở che hắn cho tới tận mươi năm mặc dù hắn chẳng ghi nhớ cậu là ai và tính cơ hội trở thành quái quỷ đản. Cuối nằm trong, cậu lại vì thế hắn nhưng mà bị tiêu diệt.

Khi Hàn Trọng Viễn sinh sống lại, hắn trở thành độc đoán và sở hữu kỳ lạ thông thường, tuy nhiên Mạnh Ân lại vô nằm trong niềm hạnh phúc vì thế được ở mặt mũi hắn. Cuộc sinh sống của cậu từ thời điểm ngày ấy chỉ với xoay xung quanh Hàn Trọng Viễn nhưng mà thôi. Có lẽ bên trên đời chỉ mất từng Mạnh Ân là rất có thể Chịu nổi tính cơ hội của hắn.

Một trong mỗi lí bởi mình yêu thích cỗ này là vì một vài cụ thể nhỏ được viết lách khá thuyết phục. Như khi chúng ta công trọng sinh về, các bạn ấy vẫn vứt học tập luôn luôn vì thế chẳng ghi nhớ nỗi kỹ năng cấp cho phụ thân sau rộng lớn mươi năm trời bỏ bễ. Hoặc là sự việc các bạn ấy trực tiếp thắn với u của tớ về từng chuyện xẩy ra nhập kiếp trước. điều đặc biệt là vì thế tính nhiều nghi ngại nhưng mà các bạn ấy chỉ ăn được những loại nhưng mà các bạn thụ nấu nướng thôi, cút tiệc cũng hấp thụ nước thanh lọc, làm cho bàn dân thiên hạ ai nằm trong tưởng các bạn thụ nấu nướng tiêu hóa lắm: ))))

Xem thêm: doc truyen mot dem me loan

Như tôi đã từng phát biểu, ko biết vì thế lí bởi gì bao nhiêu cỗ mình yêu thích đều tất nhiên một mái ấm gia đình vô cùng phẩm không còn. Như cỗ này là các bạn công với cùng 1 ông phụ thân yêu thương con cháu trai rộng lớn nam nhi, bỏ bễ phu nhân con cái cho tới nấc mong muốn đập cho 1 trận. Còn các bạn thụ thì đem nhỏ em gái nằm trong phụ thân không giống u cũng óc tàn chẳng kém: ))))

—————–

Review (hahonglinh1999.wordpress.com)

Ấy ấy ngôi nhà thụ đảng chớ vội vã vứt đi nhá: v: v: v

Em cũng chính là ngôi nhà thụ đảng nà, thuở đầu thấy tag ngôi nhà công cũng ko quí lắm, tuy nhiên thấy văn án khá hoặc và khá vừa ý nên cũng mò mẫm mẫm demo hiểu coi sao: “>

Nói về kiếp trước của nhị người trước nhé: v

Kiếp trước, lúc còn trẻ con, công và thụ không tồn tại bất kì họp mặt hoặc mối liên hệ nào là. Công là thiếu thốn gia ngôi nhà nhiều, mái ấm gia đình ko được hạnh phúc: nhà ông bà nội ngán ghét bỏ u con cái công, phụ thân của công thì thương cảm người con cháu chúng ta nhức yếu ớt rộng lớn con cái ruột. Từ nhỏ công và được dạy dỗ nhằm trở nên người xuất sắc ưu tú, ko ăn nghịch ngợm này bại đâu nhá, ngược lại công học tập vô cùng xuất sắc, được thầy cô bè bạn thừa nhận là học viên ngoan ngoãn, là phái mạnh thần: )))))

Khi bại công đặc biệt quan trọng công cộng tình với cùng 1 em bánh bèo thanh mai trúc mã, yêu thương ẻm kể từ lúc còn nhỏ đến tới khi rộng lớn (-.-) Sau này thành công xuất sắc cưới bánh bèo về, tưởng là HE, nào ngờ bánh bèo lại cấu kết nằm trong anh chúng ta của công, không chỉ mang đi tập đoàn lớn nhưng mà u công vất vả thiết kế xây dựng kể từ nhị bàn trắng tay, còn khiến cho công bị liệt nửa người rồi mang đi công vào trong nhà thương điên! Khỏi nên phát biểu khi đó công vẫn hận đời thế nào .-.

Rồi công gặp gỡ thụ.

Thuộc tính của thụ là tự động ti, ẩn nhẫn. Số em nó cay đắng lắm những u ạ, phụ thân thụ ruồng vứt u con cái thụ đuổi theo tình nhân xinh rất đẹp, đem con cái riêng rẽ hẳn hoi. Mẹ thụ lụy tình, lại thể diện, sinh sống bị tiêu diệt ko Chịu ly thơm. Bà tớ tiến công đập, chửi mắng, vứt khoác thụ vì thế nghĩ về thụ là nỗi nhục. Thụ gầy guộc com, người nhỏ bé xíu ấy: “

Lời kết, van lơn được ví nhị anh hùng chủ yếu với hai… vật nhập ảnh: v

“… nhị vật bại nương tựa nhập nhau với cùng 1 thế thăng bằng, nếu như đem một chiếc trượt xuống, bọn chúng tiếp tục tiến công thất lạc nhau… này là về sự việc tương hỗ cho nhau.”

Xin hết: “>

👉 chấm điểm: 5/5☆

———————

Review (crossingcat.wordpress.com)

Trùng sinh – Hiện đại – Chủ công – Báo thù oán – 1×1 – HE – Bệnh thần kinh trung ương, sở hữu dục siêu cường công x Nhân thê thụ

Công bị phu nhân và anh chúng ta hãm sợ hãi, khiến cho nửa đằm thắm bên dưới liệt trọn vẹn. Chưa không còn, con cái cũng chính là của anh ý chúng ta. Rồi nhị người này còn nhen nhóm cái trại tĩnh dưỡng tấp tểnh thui chín công.

May nhưng mà thụ = người vẫn yêu thương âm thầm công xưa nay = nhẩy vào biển cả lửa nhằm cứu giúp. Vì chuyện này nhưng mà mặt mũi các bạn bị rộp nặng nề, trong cổ họng cũng trở thành thương, tuy rằng ko câm tuy nhiên tiếng nói lỗi không còn rồi.

Sau rồi các bạn kế tiếp chưm sóc công xuyên suốt 15 năm. Công thì phụ thuộc tài năng của tớ nhằm vặn trượt quân địch. quý khách luôn luôn gắt gỏng, to tát giờ đồng hồ với thụ, tuy nhiên thực tế thì không thể nào xa xôi thụ được.

Cô phu nhân cũ sau khoản thời gian mái ấm gia đình tan nát nhừ, vỡ nợ tìm tới đinh làm thịt công, thụ liều mình bản thân bảo đảm nên bị đâm bị tiêu diệt. Công ngay tắp lự băm xác cô bại thả xuống tầng rồi nhen nhóm ngôi nhà, ôm thụ nằm trong cút.

Bạn sinh sống lại nhập thời gian thụ vừa phải bị hãm sợ hãi khiến cho cả ngôi trường đều biết rõ thụ quí công. Thế là công ôm về ngôi nhà, khi nào thì cũng bắt thụ ở mặt mũi, cút ngủ cũng nên ôm.

Nói công cộng là xuyên suốt 15 năm trước, lòng tin các bạn đem yếu tố luôn luôn rồi. Chỉ đem thụ là liều mình dung dịch độc nhất khiến cho các bạn ổn định tấp tểnh. Mình nghĩ về, khéo không tồn tại thụ chắc hẳn các bạn ráng dao chém người rồi cũng nên.

Sau Khi trọng sinh, vì thế nhận ra bản thân đem sự thay cho thay đổi quá to, nên công đưa ra quyết định ngoan ngoãn ngoãn kể chuyện này với u, rồi bảo u cút đánh giá sức mạnh – phẫu thuật ung thư sớm, tách chuyện thảm kịch xẩy ra về sau.

Công đưa ra quyết định ai đem ân báo ơn, ai đem thù oán báo thù oán. Tùy nhập côn trùng thù oán nhưng mà cơ hội trả nủa đem cường độ và công thức không giống nhau.

Công vứt học tập, lập doanh nghiệp lớn về trang bị technology. Thứ nhất là làm những công việc mp3, mp4, rồi nghiên cứu và phân tích di dộng, Tablet những loại.

Nói công cộng là chớ nhằm ý cái vụ bàn tay vàng. Cái khi phát hành sờ đuối phôn thấy khá lởm, thực hiện dễ dàng vượt lên =))) Chứ cái bại đâu nên bộp cái là được đâu.

Thụ thì thực hiện nhân viên cấp dưới ngoan ngoãn ngoãn, nấu nướng nướng, chở che mang đến công. Dường như kế tiếp đến lớp, đua nhập ngành thú ý – vì thế công không thích các bạn xúc tiếp với loài người. Ra ngôi trường phanh một cơ sở y tế thú hắn.

Công đem căn bệnh thần kinh trung ương. Không lúc nào ăn vật phía bên ngoài, chỉ ăn vật thụ nấu nướng. Cái thèm muốn sở hữu với thụ mạnh kinh hồn. Lúc nào thì cũng nên đập kè lân cận, ko thì cung cử chuyên viên ở mặt mũi để ý. Đồ thụ nấu nướng vô cùng ko share cho những người không giống.Không Chịu được Khi thụ xúc tiếp khá nhiều với những người không giống. Được cái là ko quấy rầy và hành hạ, tiến công đập thụ lúc nào. Hồi mới nhất trùng sinh, còn quen thuộc thói kiếp trước nên vẫn độc mồm quát lác tháo dỡ, tuy nhiên từ từ vẫn hợp lý rộng lớn, ko quan ngại Khi ăn phát biểu êm ả nữa.

Nói công cộng là chỉ mất các bạn thụ mới nhất Chịu được cái các bạn công này. Thôi nhị người lý tưởng với quan hệ của tớ thì chẳng ai phát biểu gì =)) Thụ vốn liếng luôn luôn không yên tâm, khát yêu thương nên nếu mà công ko bám rịt lấy bản thân như vậy chắc hẳn các bạn cũng tự động ti lắm, chẳng yên ổn tâm nhưng mà phấn đấu tăng trưởng được.

Thực rời khỏi cái motop này mục quá tuyệt vời rồi, tuy nhiên nhưng mà người sáng tác viết lách đem đổi mới nhập quan hệ của công – thụ kể từ kể từ, điềm đạm, thay cho thay đổi từ từ nên hiểu ko thấy khiên chống.

Thích nhất đoạn show ân ái ở cuối.

Chẳng là công thủ đoạn come out, thủ đoạn bao nhiêu năm ngay tắp lự.

Đầu tiên là sử dụng acc clone show ân ái xuyên suốt bao nhiêu năm, rồi “vô tình” khiến cho người không giống biết tình nhân bản thân là bác bỏ sĩ thú hắn Mạnh Ân. Sau bại kế tiếp tú ân ái, rồi lại “vô tình” nhằm lộ rằng bản thân đó là quản trị Hàn phổ biến.

Từ hồi mệnh danh doanh nghiệp lớn với thương hiệu thành phầm vẫn show ân ái rồi tuy nhiên không có ai biết, đợi cho tới giờ mới nhất xõa cả thể.

Rồi nhập giới bè bạn, công luôn luôn thể hiện tại rõ rệt rằng bản thân vô nằm trong trân trọng thụ nhằm không có ai coi thường thông thường các bạn.

Nói công cộng là thiên thời địa lợi nhân hòa mới nhất come out, nhằm quý khách ko bảo rằng thụ “bị” bao chăm sóc hoặc đem kim ngôi nhà gì cả. Để quý khách nhận rõ rệt rằng cả nhị yêu thương nhau thực bụng.

Tình yêu thương của nhị các bạn này … cảm nhận thấy nó cũng ko hẳn là yêu thương.

Ban đầu công lưu giữ thụ như lưu giữ dụng cụ của tớ ấy. Sau đem bao dong và trân trọng rộng lớn, vẫn giữu rịt chẳng Chịu buông.

Xem thêm: chồng nuôi từ bé của nhóc câm

Còn so với thụ thì cứ như tình đầu bị xay chín. Chỉ là chút lắc động mung lung thôi, nào là ngờ công kéo về rồi tiêm Hóa chất những loại mang đến nó bộp trở nên yêu thương. Ban đầu bản thân thấy tình thương của thụ khá đem chút ngộ nhận, tuy nhiên sau thì cũng đều có yêu thương rồi: V

———————————–

Link: https://socconvera.wordpress.com/an-huu-trong-bao/