alpha không chung thủy

Tác giả: Anh Hoa Nịnh Mông
Edit: Sư Tử
Tình trạng bạn dạng gốc: Đã hoàn
Tình trạng bạn dạng dịch: Đã hoàn
Thể loại: Nguyên sang trọng, tiến bộ, ngược luyến, ABO, 1×1, thay đổi công, gương vỡ KHÔNG lành lặn, HE

Giới thiệu

Bạn đang xem: alpha không chung thủy

Tống Thất nhưng mà Tiêu Vân Chử yêu thương thâm thúy lên đường nước ngoài tình, Tiêu Vân Chử biết chuyện này tiếp tục nhanh gọn lẹ ra quyết định ly thơm với Tống Thất.

Tống Thất nhìn thấy tôi đã sai, tuy nhiên ko thể cầu van Tiêu Vân Chử buông bỏ cho chính mình, chỉ hoàn toàn có thể xót xa cách trơ đôi mắt nhìn Tiêu Vân Chử dứt áo rời khỏi lên đường, đầu gối tay ấp với những người không giống.

ABO, tử sinh, thay đổi công.

Tống Thất/Cố Tu Viễn x Tiêu Vân Chử.

Thật rời khỏi vai chủ yếu nhập này là Tống Thất và Tiêu Vân Chử, do đó sau thời điểm thay đổi công, hoàn toàn có thể sự xuất hiện của công sau sẽ không còn nhiều như người xem suy nghĩ, cũng ko tính là sảng văn. Xin suy nghĩ kỹ trước lúc phát âm.

Key word: Vai chính: Tống Thất, Tiêu Vân Chử, Cố Tu Viễn

Tóm tắt câu chuyện: Alpha nhưng mà Omega yêu thương đậm đà lên đường nước ngoài tình.

Xem thêm: Tải App Okvip - Hỗ Trợ Người Chơi Truy Cập Dễ Dàng

Ý chính: Có một vài tội trạng ko thể phạm cần.

Hướng dẫn trước lúc đọc: Tiêu đề thế nào là nội dung truyện như thế, người sáng tác tam quan tiền rất rất đứng đắn nên tiếp tục không tồn tại loại tái ngắt thích hợp. Sở này rất rất chân thực, tái ngắt hiện nay cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko kiên cố chỉ vì như thế sự phản bội của một phía, hoàn toàn có thể tiếp tục khiến cho chúng ta với một chiếc trông khá xấu đi về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình kéo dãn dài. Nếu các bạn nào là mong muốn lần tìm kiếm một cỗ color hường huệ thì van hãy cảnh giác, mẩu chuyện phát âm xong xuôi sẽ tương đối day dứt. Mình tiếp tục soát lôi mang lại người xem, mong chờ chớ nặng nề tiếng nhưng mà gia chủ rầu :< 

Lưu ý: Bản dịch phi thương nghiệp, chưa tồn tại sự được chấp nhận của người sáng tác, phấn khởi lòng KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REUP Tại NƠI KHÁC. Cảm ơn vì như thế tiếp tục liên minh.

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15

~TOÀN VĂN HOÀN~

Xem thêm: Betvisa - Nhà cái uy tín cung cấp đa dạng sản phẩm

Đăng bởi vì Sư Tử

Một con cái sư tử ham mê với thịt Xem toàn bộ nội dung bài viết bởi vì Sư Tử

Tác giả

Bình luận