ái thượng lão sư

                  
                       

Năm chục một cực kỳ thời gian nhanh ngay lập tức kết đốc, cực kỳ thời gian nhanh ngay lập tức lao vào năm học tập cuối cung cấp, cũng chính là năm tuy nhiên toàn bộ người xem cảm nhận thấy trọng yếu hèn nhất, năm lớp chục nhì.

Đối với tớ tuy nhiên phát biểu, lớp chục một tương tự một loại sông, nửa ở thượng mối cung cấp là nửa năm đầu ăm ắp bốc đồng và xung động nhất nhập đời tớ, tuy nhiên nửa ở hạ mối cung cấp đó là nửa năm sót lại cơ dần dần chính thức trở thành trầm ổn định.

Bạn đang xem: ái thượng lão sư

Vốn là nửa mon nghỉ ngơi hè sau cùng bị mái ấm ngôi trường dồn lại trở nên một tuần, chớ phát biểu là ra bên ngoài nghịch tặc một ít, đó là trong nhà nghỉ dưỡng cũng chẳng nghỉ dưỡng được bao nhiêu ngày.

Từ ngày học tập hè chính thức thì có tương đối nhiều người chất vấn tớ ham muốn ganh đua ngôi trường này, tựa hồ nước ai ai cũng đánh giá là bao nhiêu kiểu ngôi trường ở Bắc Kinh, mái ấm nhiệm lớp còn cực kỳ tự động nghĩ rằng nắm rõ tớ nên lấy một lô điểm trúng tuyển chọn từng năm của những ngôi trường điểm ở Bắc Kinh cũng tra xét qua quýt một lượt mang đến tớ.

Vô ngôi trường này tớ còn ko suy nghĩ đi ra, tựa hồ nước kiểu này cũng khá được, không tồn tại gì khác lạ.

Nhiều bàn sinh hoạt cũng chất vấn tớ, tớ phát biểu tớ ko biết mình đang có nhu cầu muốn ganh đua ngôi trường này, người xem nghe cũng chỉ cười cợt nhạt nhẽo, tớ xúc cảm hình như thể người xem nhận định rằng tớ phiền lòng nên ham muốn lưu giữ kín.

Thật đi ra tớ ko quan trọng như thế, không tồn tại gì lưu giữ kín cả, kinh hồn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sao? Cạnh tranh giành còn thú vị rộng lớn.

Ta ko nhìn thành quả, tớ quí quy trình bám theo xua đuổi thành quả. Nhất là sự việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Kết trái khoáy là sự việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thiệt sự cho tới.

Ngày học tập hè, phụ vương Ngô lão sư kể từ trần, Ngô lão sư tất nhiên là van lơn nghỉ ngơi về mái ấm tẫn hiếu, người xem đều cảm thông, tuy nhiên thời hạn ko đợi người, sau cùng ngôi trường học tập bố trí mang đến Cẩn hấp tấp cho tới lớp tất cả chúng ta dạy dỗ tiết ngữ văn.

Xem thêm: quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Vốn là nhập thời hạn nửa năm tiếp tục lấy tớ luyện trở nên thấy đẩy sóng ko kinh hồn hãi, trong thâm tâm cũng vờ vĩnh như mặt mày hồ nước yên bình, lượt đó lại phiếm rung rinh động.

Sợ nhất đó là tin đồn thổi tiếp tục hồi sinh, thiệt vất vả khiến cho toàn bộ người xem ưng ý với Cẩn, phát biểu là tớ người này thiệt là bá đạo trong cả lão sư cũng xua đuổi bám theo, thiệt vất vả lấy dư luận kiểm soát ở nhập phạm vi này, lượt này Cẩn dạy dỗ tớ, dư luận tiếp tục cải cách và phát triển theo phía này tớ thiệt là dự liệu ko cho tới.

Bất vượt lên, như thế thường ngày hoàn toàn có thể thấy Cẩn cũng đảm bảo chất lượng vô nằm trong.

Vốn là nhập plan học hành của tớ không tồn tại nghe giảng môn ngữ văn, lượt này còn cần ngày càng tăng khuôn khổ, tớ đưa ra cho chính mình 5 đề mục, nhiều hơn thế nữa đối với 2 đề mục mái ấm ngôi trường đòi hỏi, trước tiên là xóa nàn quáng gà chữ, tiếp là mò mẫm kim lòng biển lớn, sau cùng là đề mục chèo thuyền trên biển khơi.

Kế hoạch của tớ tiếp tục quản lí dụng bên trên người tớ, điểm đó tớ xác định chắc hẳn rằng.

Xem thêm: tổng tài độc ác anh chết không hết tội

Vốn là tư liệu học hành và bài xích luyện lão sư phân phát trước giờ tớ cũng ko thèm thực hiện đảm bảo chất lượng, lúc này thay đổi trở nên Cẩn dạy dỗ thay cho, lượt này thường ngày còn cần thực hiện bài xích luyện chuyên mục Cẩn kí thác, chỉ kinh hồn một lúc không cẩn trọng tiếp tục nhấc lên sự tình cũ.

Kết trái khoáy còn là một người lăm le ko vì như thế trời lăm le.

Tiết ngữ văn, Cẩn chính thức giảng bài xích luyện chuyên mục kí thác ngày trước, 200 đề tự động lựa chọn.