ai hiểu được lòng em

Nội dung truyện vô cùng thú vị, fake người hiểu lên đường kể từ sửng sốt này cho tới sửng sốt không giống.Văn phong mạch lạc, logic, thao diễn miêu tả trọn vẹn vẹn thể trạng của anh hùng.


Thể loại: Hiện đại, phái nữ cường, gương vỡ lại lành lặn, HE
Độ dài: 81 chương + 5 nước ngoài truyện
Tình trạng: vẫn XB

Bạn đang xem: ai hiểu được lòng em


"Ai hiểu lấy được lòng em" là 1 trong trong mỗi kiệt tác tài của Lục Xu, truyện ở trong series “Bad girl” vì vậy không thật khó khăn hiểu khi phái nữ chủ yếu đem bám theo tính cơ hội ích kỉ, quá lười biếng và những tâm trí bí ẩn.

Truyện là mẩu chuyện kể về những thăng trầm kể từ cuộc hôn nhân gia đình của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng. Năm 15 tuổi hạc cô đợt trước tiên xuất hiện tại ở Giang gia. Cô vốn liếng là con cái của Uông Tố Thu, phu nhân đầu của phụ thân cô, tuy nhiên tiếp sau đó ông tớ sở hữu nhân tình và con cái riêng biệt. Bà vì thế phẫn nộ quá nên đem bám theo Giang Nhân Ly khi cơ mới mẻ sinh vứt đi. Sau này bị bệnh nguy kịch cần lên đường chữa trị bệnh dịch nên Nhân Ly trở lại ngôi nhà phụ thân.

Ở điểm cơ, cô vẫn gặp gỡ Mạc Tu Lăng, là láng giềng của mái ấm gia đình cô. Ngay lúc còn nhỏ, cô vẫn sở hữu tình thương với anh, tuy nhiên khi ấy anh lại đang tiếp tục nằm trong Giang Nhân Đình - em gái nằm trong phụ thân không giống u của cô ấy trình thao diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Họ bên cạnh nhau coi sao, nằm trong lên đường xe đạp điện đi dạo. Cuối nằm trong cô cũng vứt cuộc. Những tưởng cô hoàn toàn có thể trao tình thương cho những người đàn ông không giống, nằm trong anh ấy sinh sống niềm hạnh phúc cho tới trọn vẹn đời thì biến đổi cố đùng một cái ập cho tới. Giang Nhân Đình tự động sát. Mọi tội lỗi ụp lên đầu cô. Và Tả Dật Phi - chàng trai cô yêu thương tứ năm cũng tảo sống lưng. Cô giãy giụa giụa nhập khổ cực và vô vọng. Để rồi về sau cần lựa lựa chọn thỏa hiệp cuộc sống đời thường. Chấp nhận cuộc hôn nhân gia đình vốn liếng ko được mong ngóng của cô ấy với Mạc Tu Lăng.

Sau khi kết duyên, cuộc sống đời thường vẫn tiếp tục tiếp tục. Họ chỉ đơn giản và giản dị là sinh sống cùng nhau tuy nhiên không tồn tại niềm hạnh phúc. Trong từng người đều đem bám theo tâm trí riêng biệt của tôi. Đã nhiều khi, Giang Nhân Ly tự động nghĩ về, cứ như thế cũng chất lượng tốt. Nhưng cô lại ko thể ngờ, cuộc sống đời thường vốn liếng dĩ ko thể êm ả dịu dàng, Giang Nhân Đình tưởng chừng như vẫn bị tiêu diệt lại trở lại với một chiếc thương hiệu không giống - Diệp Tư Đình. Cô tớ lột xác trọn vẹn, không thể là 1 trong cô nhỏ nhắn yếu ớt, ngốc nghếch tuy nhiên là 1 trong cô nàng mưu trí, sắc bén và phát triển thành nhân viên cấp dưới ở doanh nghiệp lớn của Mạc Tu Lăng. Cùng với việc quay trở lại ấy, từng lớp kín đáo ẩn sâu sắc bên dưới lớp những vết bụi thời hạn lại bị vén banh. Chuyện năm xưa là ai trúng, ai sai ?

Xem thêm: chàng giảng viên cầm thú của tôi

Nội dung truyện vô cùng thú vị, fake người hiểu lên đường kể từ sửng sốt này cho tới sửng sốt không giống.Văn phong mạch lạc, logic, thao diễn miêu tả trọn vẹn vẹn thể trạng của anh hùng. Cùng với cơ những tình tiết thân thiện thực bên trên và quá khứ xen kẹt nhau thực hiện truyện càng thêm thắt quyến rũ, thú vị. Mình vô cùng mến cơ hội tuy nhiên Giang Nhân Ly đối đãi với tè tam và những người dân xung xung quanh. Thông minh tuy nhiên vô cùng lí trí. Cô ấy cũng tương đối trân trọng bạn dạng thân thiện, sẽ không còn khi nào vì thế chuyện gì tuy nhiên tự động tổn hại bản thân. Đây cũng là vấn đề tuy nhiên bản thân vô nằm trong khâm phục.

Dàn anh hùng phụ của truyện cũng tương đối tài. Nữ phụ Giang Nhân Đình xứng danh là phái nữ phụ ghét bỏ nhất năm. Cô tớ sở hữu xinh đẹp mắt, tài năng hoa tuy nhiên ghen tuông ghét bỏ, ích kỉ đã từng lu nhòa lên đường nhân cơ hội. Mục chi phí của cô ấy tớ từ trên đầu cho tới cuối luôn luôn là Mạc Tu Lăng và lại ko biết bên trên trần thế này tồn bên trên một loại có tên "duyên phận". Chính sự cuộc kị của cô ấy tớ vẫn vô tình tác thành cho tới nhị người chúng ta, cho tới ông tơ nhân duyên của anh ấy với Nhân Ly. Cô gái vẫn khiến cho anh nhung lưu giữ, khiến cho anh buông vứt lí trí tuy nhiên cướp đoạt nhằm rồi về sau, mặc dù vậy nào thì cũng quyết ko hối hận hận hoặc buông tay. Đó cũng chính là người phụ nữ có một không hai khiến cho anh cam tâm tự nguyện trở thành yếu hèn mọn. 

Theo bản thân nghĩ về thì phái mạnh chủ yếu Mạc Tu Lăng thực sự vô cùng mưu trí. Anh nắm rõ bản thân cần thiết gì và làm những gì để sở hữu được vấn đề đó. Anh hoàn toàn có thể phân biệt được rẽ ròi đâu là yêu thương, đâu là quý mến. Hiểu được khi này cần thiết buông tay và lúc nào cần thiết níu lưu giữ nhằm khiến cho người bản thân yêu thương không xẩy ra tổn hại. Có lẽ này là lí tự khiến cho bản thân vô cùng mến Mạc Tu lăng.

Xem thêm: beta này quá cá mặn

Còn nhị u con cái phái nữ phụ Giang Nhân Đình cả đời nỗ lực tuy nhiên sau cuối chỉ nhận về những điều bất nghĩa. Mối tình sâu sắc nặng trĩu của phái mạnh phụ Tả Dật Phi với Nhân Ly cũng là 1 trong điểm nổi bật cho tới mẩu chuyện. Dám yêu thương tuy nhiên cũng dám buông tay vì thế niềm hạnh phúc. Ngoài ra tình thương bạn hữu của Giang Nhân Ly và con bạn Tần Ngải Trữ cũng khiến cho cho những người hiểu vô nằm trong cảm động.

Nói vậy là “Ai hiểu lấy được lòng em” là 1 trong mẩu chuyện lênh láng biến đổi cố tuy nhiên cũng tương đối và lắng đọng và êm ấm. Truyện như 1 bức thông điệp tâm thành về tình thương mái ấm gia đình, thương yêu và cả tình chúng ta khiến cho cho từng ai hiểu đều thấy ưng ý và đem theo rất nhiều tư vị nhân bản.
_________________

Review by #Nguyệt_Linh Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Retouch by #Họa Gian Phi