ad liên quân

Liên Quân Mobile là tựa game vào vai mê hoặc, quyến rũ, yên cầu người đùa dùng những kĩ năng, sức khỏe của những vị tướng mạo nhằm vượt qua kẻ địch và giành thắng lợi. Để thực hiện công ty, đoạt được tựa game này, thâu tóm và làm rõ những vị tướng mạo sở hữu vô game là đặc biệt cần thiết. Bài viết lách ngày hôm nay, Hoàng Hà Mobile tiếp tục mang tới vấn đề hữu ích về Top 10 những vị tướng mạo Xạ thủ được không ít người đùa nhất vô Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: ad liên quân

Tướng xạ thủ vô Liên Quân là gì?

Xạ thủ vô Liên Quân Mobile còn được gọi là AD, xuất phát điểm từ cụm kể từ giờ đồng hồ anh Attack Damage, Có nghĩa là tiến công và sát thương. Vậy AD vô Liên Quân là gì?

Trong game Liên Quân Mobile, AD dùng để làm chỉ những vị tướng mạo vào vai trò thường xuyên tiến công và làm cho sát thương mang đến đối phương. Một tướng mạo AD vô game thông thường chiếm hữu nút sát thương tay thật nhiều, tầm tấn công xa vời. Tuy nhiên, điểm yếu kém của những vị tướng mạo này này đó là thông thường sở hữu tiết mỏng manh, kha khá yếu ớt ớt, năng lực dịch chuyển, chạy trốn ko hoạt bát vày những tướng mạo không giống.

xa-thu-2

Dưới đấy là tầm quan trọng và list không hề thiếu những vị tướng mạo xạ thủ sở hữu vô game Liên Quân Mobile tính cho tới thời khắc hiện nay tại:

Vai trò của tướng mạo xạ thủ vô Liên Quân Mobile

Thông thông thường, tướng mạo AD thông thường được bảo đảm an toàn kỹ lưỡng ở quá trình đầu, rời tối nhiều thiệt kinh sợ nhằm dồn lực, đẩy mạnh sức khỏe ở quá trình cuối trận. Do bại liệt, những vị tướng mạo này cũng rất được chuẩn bị lên không còn những dụng cụ, sát thương chí mạng, xuyên giáp nhằm trở nên mối cung cấp sát thương nòng cốt hoàn toàn có thể gánh team. 

Danh sách những tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân

Hiện bên trên, vô Liên Quân Mobile, list tướng mạo AD là 18 vị. Bao gồm: Elsu, Thorne, Violet, Lindis, Capheny, Tel’Annas, Fennik, Hayate, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Yorn, Valhein, Bright, Celica, Laville, Slimz.

Mỗi vị tướng mạo đều chiếm hữu những ưu thế và yếu ớt điểm riêng biệt không giống nhau. Nắm bắt và biết phương pháp tận dụng tối đa mối cung cấp sát thương mạnh mẽ và uy lực của những vị xạ thủ này đó là bí quyết nhằm chúng ta và team tiến thủ ngay sát rộng lớn cho tới với thắng lợi trong mỗi cuộc chiến của game Liên Quân Mobile.

Mỗi người tiếp tục thông thường đùa những tướng mạo xạ thủ không giống nhau tùy từng đòi hỏi, mục tiêu, đo lường cho từng trận đấu. Dưới đấy là điểm danh 10 vị tướng mạo được những người chơi Liên Quân Mobile hay được sử dụng nhất. Cần chú ý, list tiếp sau đây đơn giản bảng tổ hợp đem độ quý hiếm tìm hiểu thêm, không tồn tại ý nghĩa sâu sắc xếp thứ hạng những vị tướng mạo.

Fennik

Một trong mỗi tướng mạo AD vô Liên Quận Mobile được người đùa lựa lựa chọn nhất này đó là Fennik. Đây đó là xạ thủ sở hữu năng lực farm mạnh mẽ và uy lực với vận tốc farm rừng sớm nhất. Qua nhiều mùa sửa đổi ở trong nhà tạo ra, lực sát thương của tướng mạo Fennik nhịn nhường như ngày càng tạo thêm và mạnh dần dần theo dõi thời hạn.

xa-thu-3

Với những kĩ năng như nẹt năng lượng điện, lốc siêu thanh, kíp nổ, Khi kẻ địch càng ở lâu vô giao đấu và đứng phần bên trước Fennik thì sát thương nhận về tiếp tục hết sức rộng lớn. Có vô số tình huống, sau thời điểm tách ngoài giao đấu, kíp nổ của xạ thủ Fennik vẫn hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch bất thần.

Dưới đấy là ưu thế và điểm yếu kém của Fennik:

Điểm mạnh: 

 • Khả năng tạo ra sát thương rộng lớn, làm cho sốc sát thương mạnh Khi tích đầy đủ số so với chiêu bài 1.
 • Chiêu thức của Fennik cơ động, sở hữu năng lực dịch chuyển, vượt lên trên địa hình kha khá hoạt bát.
 • Gây đi ra nhiều không dễ chịu mang đến đối thủ cạnh tranh, tạo ra sản phẩm tấn sát thương Khi đối thủ cạnh tranh solo chiêu bài với Fennik.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh.
 • Tầm phun kha khá ngay sát.
 • Nếu lựa chọn thực hiện tướng mạo gánh team rất cần phải sở hữu thời hạn tìm hiểu chi phí.

Hayate

Là xạ thủ chiếm hữu năng lực vừa phải phun trong những khi chạy, Hayate xứng danh lọt vào top những vị tướng mạo được người đùa đặt điều vô nhằm gánh team vô trận. Ngay kể từ Khi trình làng, xạ thủ này vẫn ghi điểm với việc bá đạo với những kĩ năng tuyệt hảo. Các đòn tấn công của Hayate Khi phun trúng tiềm năng tiếp tục khiến cho kẻ địch nhận về sát thương liên tiếp, quan trọng tướng mạo Hayate còn hoàn toàn có thể dùng chiêu bài 1 Khi bị đối thủ cạnh tranh ko chế.

xa-thu-4

Vậy đâu là ưu thế và điểm yếu kém của AD Hayate. Hãy nằm trong điểm qua loa một vài ba điểm bên dưới đây:

Điểm mạnh

 • Chiêu thức 1 chuỗi phi xấu đi hiệu quả.
 • Khả năng vừa phải thả chiêu, vừa phải chạy vô nằm trong hoạt bát.
 • Có năng lực truy xua đối thủ cạnh tranh, chạy trốn hoặc tăng cường thời gian nhanh hơn hẳn. 

Điểm yếu

 • Chiêu thức 3 bão phi chi phí nhẩy vào kẻ địch của xạ thủ Hayate hoàn toàn có thể bị hạ gục ngay lập tức tức thì còn nếu như không được dùng hợp lí.
 • Máu mỏng manh, năng lực bị quân địch chi phí khử cao.

Moren

Tướng AD được người chơi Liên Quân Mobile yêu thương quí và đùa thông thường xuyên nhất ko thể ko nói đến Moren. Được Reviews là xạ thủ chiếm hữu mức độ kháng chịu đựng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực. Khi đối chiếu về lực sát thương mạnh với những AD không giống thì Moren hoàn toàn có thể ko vày tuy nhiên về năng lực kháng chịu đựng thì cụ già nua này chắc chắn rằng là cái brand name đầu list.

xa-thu-5

Moren sở hữu năng lực bú mớm tiết kể từ nội bên trên, với mọi cảm giác được chuẩn bị như đẩy lùi, thực hiện lờ đờ, thực hiện choáng của tôi nên tướng mạo Moren nhịn nhường như ko quan ngại bị kẻ ấn định giết hại. không chỉ vậy súng thần công của Moren cũng gom tăng lượng giáp ảo mang đến AD này.

Đây là những ưu thế, điểm yếu kém tuy nhiên chúng ta nên biết của tướng mạo Moren:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực bú mớm tiết kể từ nội bên trên cùng theo với cảm giác thực hiện lờ đờ gom Moren chiếm hữu mức độ kháng chịu khố cao.
 • Tạo giáp ảo, thực hiện choáng tiềm năng nên Moren cũng chính là xạ thủ đặc biệt khó khăn bị kẻ ấn định giết hại.

Điểm yếu:

 • Sát thương tạo ra của Moren còn giới hạn Khi đối với những AD không giống vô Liên Quân Mobile.

Slimz

Sẽ là một trong những thiếu hụt sót còn nếu như không nói đến Slimz vô list TOP 10 ngày ngày hôm nay. Được coi là vị tướng mạo ác mơ so với những tướng mạo đấu sĩ hoặc hứng đòn, Slimz chiếm hữu năng lực sát thương đặc biệt xịn dựa vào Tỷ Lệ tiết của đối thủ cạnh tranh. Với hình tượng một chú thỏ, Slimz đem minh chứng là vị tướng mạo xứng đáng gờm với vũ trang là những trộn ném lao.

xa-thu-6

Chiêu thức 1 mũi lao cơ khí của Slimz tiếp tục thực hiện choáng tiềm năng trong khoảng lên tới mức 2.5s với khoảng cách ném xa vời. Dưới đấy là Reviews sơ lược ưu thế, yếu ớt của tướng mạo Slimz:

Điểm mạnh:

 • Khả năng làm cho choáng tiềm năng ở tầm xa vời tạo nên tiện lợi cho những trộn truy sát, phanh giao đấu đơn giản và dễ dàng.
 • Có năng lực cơ động Khi giao đấu và chạy trốn, dịch chuyển vô nằm trong hoạt bát Khi hoàn toàn có thể nhảy rất tuyệt.
 • Gây sát thương kẻ địch theo dõi Tỷ Lệ tiết đặc biệt bá đạo.

Điểm yếu:

 • Là tướng mạo xạ thủ có tính khó khăn cao, vì thế, người đùa cần thiết rèn luyện thì mới có thể hoàn toàn có thể thông thuộc những chiêu bài của Slimz.

Capheny

Một xạ thủ vô Liên Quân Mobile được khá nhiều người đùa lựa lựa chọn này đó là tướng mạo AD Capheny, quan trọng trong những cuộc đấu giải. Cô nường Capheny chiếm hữu đại bác bỏ với tầm tấn công xa vời hơn hết trụ. Dường như, Khi dùng chiêu bài 3, vị tướng mạo này hoàn toàn có thể dịch chuyển hoạt bát và ở tình trạng thông thường, Capheny cũng thể hiện nay năng lực dịch chuyển đặc biệt cơ động.

xa-thu-7

Xem thêm: 7m fan

Dưới đấy là một vài ưu thế, điểm yếu kém của xạ thủ Capheny tuy nhiên bạn phải biết:

Điểm mạnh

 • Tính cơ động cao, chiếm hữu năng lực thả diều chất lượng tốt.
 • Sát thương cơ vật lý cao, sở hữu năng lực làm cho sát thương chí mạnh cực mạnh nên về cuối game Capheny càng bá đạo.
 • Có tầm tấn công xa vời, tấn công xuyên giáp với chiêu bài 1.
 • Mỗi loại súng sở hữu nút sát thương riêng biệt, thay cho thay đổi súng sinh động.

Điểm yếu

 • Khi áp sát không tồn tại năng lực làm cho choáng đối thủ cạnh tranh, vì thế nếu như đánh nhau 1 mình đặc biệt khó khăn trốn và dễ dẫn đến kẻ địch hạ gục.

Joker

Khi nói tới xạ thủ Liên Quân, ko thể ko nói tới Joker với năng lực solo đỉnh điểm của vị tướng mạo này. Các kĩ năng bá đạo như thả diều, cỗ kĩ năng cấu rỉa nằm trong năng lực làm cho sát thương cơ vật lý mạnh là nguyên do khiến cho đối thủ cạnh tranh vô nằm trong ái quan ngại. Hình như, Joker còn tồn tại chiêu bài Bịp Bợm gom vô hiệu cảm giác thực hiện lờ đờ, tăng cường dịch chuyển và miễn những sát thương trong vòng 2s.

xa-thu-8

Dưới đấy là ưu thế, điểm yếu kém của Joker nhằm chúng ta thâu tóm rưa rứa dùng vị tướng mạo này trong mỗi trận đấu một cơ hội quí hợp:

Điểm mạnh:

 • Đòn tấn công tay làm cho sát thương rộng lớn.
 • Vừa sở hữu năng lực thực hiện lờ đờ, vừa phải hoàn toàn có thể chạy trốn hết sức không dễ chịu.
 • Thường gom cướp ưu thế trong những trận combat đầu game.

Điểm yếu:

 • Bộ kĩ năng có tính khó khăn cao, cần thiết tập luyện mới mẻ hoàn toàn có thể đùa hiệu suất cao.
 • Máu mỏng manh, thông thường không nhiều được xuất hiện nay trong những trận giành giật giải, hạng.

Yorn

Trong Top 10 xạ thủ được đùa tối đa vô game Liên Quân Mobile, cái brand name Yorn hẳn tiếp tục vô nằm trong không xa lạ. Là AD sở hữu tầm tấn công xa vời và năng lực làm cho sát thương đặc biệt rộng lớn. Các chiêu bài và cỗ kĩ năng của Yorn là nguyên do khiến cho vị tướng mạo này được không ít người thông thường xuyên tin cậy lựa chọn.

xa-thu-9

Điểm mạnh:

 • Có năng lực làm cho sát thương ở tầm tấn công xa vời.
 • Tiêu khử và tương hỗ đồng team tích đặc biệt trong những cuộc giao đấu ở khoảng cách xa vời.
 • Càng về cuối game, xạ thủ Yorn tiếp tục ngày càng mạnh rộng lớn.
 • Có năng lực lưu giữ chân kẻ địch chất lượng tốt.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, đơn giản và dễ dàng bị chi phí khử vày kẻ địch.
 • Khả năng dịch chuyển còn giới hạn, không tồn tại chiêu bài chạy trốn.

Violet

Violet là một trong những cô gái đặc biệt được ưa quí dùng vày người đùa, điều này thể hiện nay ngay lập tức kể từ Khi vị xạ thủ này xuất hiện nay với người chơi Liên Quân Mobile. Violet được không ít người đùa lựa chọn Khi nhập cuộc tranh tài giải, quan trọng Khi chiến thủ ko sử dụng AD thịnh hành hơn vậy thì Violet vẫn tạo được sự tin cậy tưởng nhằm mục đích dùng trừng phạt nhằm vô rừng.

xa-thu-10

Dù con số tướng mạo AD lên tới mức 18 vị tuy nhiên Violet vẫn chính là cái brand name được lựa lựa chọn nhiều rưa rứa vào vai trò chuồn lối chất lượng tốt và ổn định ấn định. Dưới đấy là ưu thế, yếu ớt của tướng mạo AD Violet:

Điểm mạnh:

 • Bộ kĩ năng, chiêu bài của Violet sở hữu tính hoạt bát và cơ động cao.
 • Tầm tấn công khá xa vời.
 • Các đòn tấn công tay sở hữu năng lực tạo ra sát thương cơ vật lý mạnh, quan trọng quá trình từ trên đầu game.

Điểm yếu:

 • Các chiêu bài của Violet kha khá khó khăn dùng. Người đùa cần tập luyện thì mới có thể biết phương pháp dùng thạo cỗ kĩ năng, chiêu bài này. Từ bại liệt đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của xạ thủ Violet trong mỗi cuộc giao đấu.

Tel’Annas

Trong những tướng mạo Liên Quân Mobile Tel’Annas sẽ là tướng mạo chiếm hữu tầm phun xa vời nhất rưa rứa sở hữu lực sát thương đặc biệt bá đạo. Dường như, năng lực thực hiện lờ đờ, thực hiện choáng tiềm năng cũng khiến cho kẻ địch khó khăn lòng chạy bay. Với kĩ năng Ưng Nhãn, xạ thủ này là một trong những trong mỗi “cơn ác mộng” trong những trận đấu Khi gom Tel’Annas tăng tầm tấn công, năng lực cấu rỉa tiết và đẩy trụ tốt nhất.

xa-thu-11

Dưới đấy là một vài ưu thế, yếu ớt điểm của tướng mạo AD Liên Quân Mobile Tel’Annas:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực làm cho sát thương và làm cho choáng vô nằm trong rộng lớn.
 • Chiêu thức 1 của Tel’Annas chiếm hữu tầm tấn công xa vời nên trong mỗi trộn giao đấu quá trình đầu đem lại nhiều ưu thế.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, dễ dẫn đến one shot.
 • Còn thiếu hụt cơ động, dễ dẫn đến kẻ địch bắt. 

Valhein

Là tướng mạo AD trước tiên vô Liên Quân Mobile xuất hiện nay, vì thế vớ từ đầu đến chân đùa đều chiếm hữu vị tướng mạo này vô kho. Trong những tướng mạo nhắc phía trên, Valhein chiếm hữu năng lực chạy sớm nhất Khi bên trên lối đã có sẵn trước tiềm năng cần thiết tiến công.

xa-thu-12

Hãy nằm trong điểm qua loa ưu thế và điểm yếu kém của xạ thủ Valhein:

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương cơ vật lý cao ở quá trình đầu game nên dễ làm ưu thế nhằm vượt qua dẫn trước đối thủ cạnh tranh.
 • Ít chiêu bài triết lý, thao tác giản dị.
 • Truy bắt hoặc trốn chạy đơn giản và dễ dàng rộng lớn vày sở hữu tính cơ động cao, năng lực dịch chuyển thời gian nhanh và kinh hoạt.
 • Có năng lực thực hiện choáng đối thủ cạnh tranh Khi dùng chiêu bài 2.

Điểm yếu:

 • Khi vô những trộn giao đấu tổng, tướng mạo Valhein thông thường yếu ớt thế.

Ngoài đi ra, nhớ rằng theo dõi dõi những nội dung bài viết về tựa game Liên Quân Mobile không giống bên trên trang tin cậy của Hoàng Hà Mobile bên dưới đây:

 • Mod skin Liên Quân là gì, sở hữu nên dùng không?
 • Cách nhập code Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn hấp thụ thẻ Liên Quân Mobile giản dị, người nào cũng triển khai được
 • Bảng xếp thứ hạng Liên Quân Mobile giải APL tuần 1: Ngạo nghễ AOG !
 • Tạo hình họa Liên Quân: Gợi ý những cơ hội ghép hình họa giản dị dễ dàng thực hiện

Kết Luận

Trên đấy là nội dung bài viết của Hoàng Hà Mobile về Top 10 vị tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân mobile được không ít người đùa nhất. Hy vọng rằng, với nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu thêm thắt những vấn đề hữu ích, thú vị nhằm vận dụng vô những trận đấu game stress, kịch tích nằm trong đồng minh của tôi. Từ bại liệt, chúng ta cũng có thể thực hiện công ty và đoạt được tựa game Liên Quân Mobile một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Nếu thấy nội dung bài viết hoặc, nhớ rằng theo dõi dõi Trang thông tin – Hoàng Hà Mobile nhằm update những nội dung bài viết hoặc, tiên tiến nhất về game, mẹo nhỏ, tin cậy technology và nhiều chủ thể thú vị không giống nhé!

Xem thêm: pin xét