19 ngày truyện

Cuộc đời vốn liếng dĩ đó là một vở kịch sở hữu bi sở hữu hài. Nếu như mái ấm gia đình là thảm kịch của Hứa Duy thì Chung Hằng lại đó là điểm sáng sủa có một không hai. Ngày trước cũng như vậy nhưng mà lúc này cũng vậy.


Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành lặn, kể từ thanh xuân vườn ngôi trường cho tới trưởng thành và cứng cáp, hết sức thâm nám tình, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 2 tập
Tình trạng: Hoàn - tiếp tục xuất phiên bản.
ĐVPH: Vanvietbooks' Page

Bạn đang xem: 19 ngày truyện


Ngày 13 mon 7 năm 20XX…

Hứa Duy trở lại Phong Châu sau 11 năm bặt vô âm tín. Cảm giác thế này ko thể phân tích. Nơi trên đây mặc dầu ko cần là quê nhà đất của cô, tuy nhiên những ký ức đẹp tuyệt vời nhất của thanh xuân đều ở vùng này. Cô tiếp tục bắt gặp những người dân chúng ta cực tốt, trải qua chuyện những tháng ngày hạnh phúc nhất, nằm trong với những người nam nhi có một không hai nhưng mà cô mến, Chung Hằng.

Mọi loại nhường nhịn như chẳng phải thay cho thay đổi. Vẫn là những mặt hàng quán ven lối nhưng mà trước khi cô và group chúng ta thông thường lên đường ăn sau buổi học tập, vẫn chính là những tuyến đường cô từng trải qua bao mùa mưa nắng và nóng. Còn sở hữu, con cái ngõ nhỏ cô từng ở cùng theo với bà, điểm luôn luôn sở hữu một bóng hình trực tiếp tắp kiêu ngạo đang được đợi cô. Nhưng nhưng mà Chung Hằng, anh sở hữu còn đang được đợi em không?

Hứa Duy không đủ can đảm kỳ vọng rất nhiều. Dù cho tới trước ê cô vì thế trường hợp hi hữu cực chẳng đã mới nhất cần xa xôi anh, tuy nhiên thực sự vẫn chính là anh đã nhận được được lời nói trình bày chia ly nằm trong với mức thời hạn cô trọn vẹn bặt tăm. Hứa Duy còn chưa kịp tưởng tượng bản thân sẽ rất cần đương đầu với anh thế nào, cứ thế nhưng mà tiếp tục hội ngộ anh rồi. Một Chung Hằng nhì mươi tám tuổi hạc, vẫn đẹp mắt trai xuất bọn chúng vì vậy, vẫn kiêu ngạo một cơ hội đáng yêu và dễ thương vì vậy, liệu sở hữu còn mến cô vì vậy nữa không?

Mười Chín Ngày - Tác giả: Quân Ước

Có một thực sự ko thể chối cãi rằng, ai rồi cũng tiếp tục trưởng thành và cứng cáp. Nhưng Hứa Duy lại cảm nhận thấy như mong muốn, Chung Hằng trước mặt mũi cô trên đây, lại nhường nhịn như ko hề thay cho thay đổi. Cái cỗ dáng vẻ vờ vịt lạnh lẽo lùng ấy, y hệt như xa xưa mỗi lúc anh hờn giận. Không cần là loại của một người bị tình thương yêu phản bội, nhưng mà đó là loại “Hứa Duy, anh phẫn uất rồi, mau cho tới rủ anh đi…”

Anh vẫn vì vậy, đó là loại người, nếu như muốn cầm tay thì tiếp tục lên đường trước cô vài ba bước rồi đứng đợi và chìa tay đi ra nói: “nắm đi". Nếu mong muốn hít cô thì tiếp tục fake khuôn phiên bản mặt mũi đẹp mắt trai dụ hoặc ê lại gần cô và nói: “hôn đi".

Hai người từng cùng nhau vì vậy. Một côn trùng tình tuổi hạc học tập trò thân thiện một cô nàng xinh đẹp mắt xuất sắc giang và một chàng trai thiếu hụt gia ngỗ ngược. Chẳng ai cho là bọn họ rất có thể ở cùng nhau vô sự trái ngược ngược ấy. Thế tuy nhiên, Chung Hằng vì thế mong muốn rất có thể lên đường công cộng lối với Hứa Duy tiếp tục vứt vứt khuôn sự bất cần thiết đời của tớ nhưng mà trang nghiêm học tập. Hứa Duy vì thế cảm biến được sự êm ả ở phía đằng sau vẻ bên ngoài sần sùi của Chung Hằng nhưng mà cầm lấy tay anh. Bởi vì thế cô biết, sự êm ả đặc biệt quan trọng ấy, chỉ giành cho cô nhưng mà thôi.

Nhưng toàn bộ được xem là vượt lên khứ. Bây giờ bọn họ tiếp tục không hề là những cô cậu vô tư lự ngày ấy nữa. Họ cần đem bên trên bản thân những trách móc nhiệm, những tầm quan trọng mới nhất. Đối với Hứa Duy, còn là một thân thiện phận mới nhất nữa. Bởi vì thế những ngày nồng sức nóng của tuổi hạc trẻ em ấy trôi qua chuyện thời gian nhanh vượt lên, Chung Hằng còn chưa kịp thấu hiểu về thân thiện thế của cô ý thì sẽ rất cần phân chia xa xôi rồi.

Thật bất thần, Hứa Duy lại sở hữu một chị gái sinh song tương đương bản thân như đúc. May mắn thay cho, trên đây ko cần là loại tình chị duyên em mệt rũ rời gì cả. Nhưng xấu số đó là, Hứa Duy đã biết thành chị gái của tớ lấy cắp thân thiện phận xuyên suốt 11 năm. Người chia ly Chung Hằng năm ê, ko cần Hứa Duy.

Cô thực hiện bị thương người thân phụ dượng phiền toái, nên ở tù. Thế nên người u ưu tiên ấy tiếp tục lấy thành quả ganh đua ĐH của Hứa Duy trao cho tới đứa đàn bà nhưng mà bà luôn luôn thương cảm ê. Hứa Duy ko hận. Việc cô thực hiện sai cô cần Chịu đựng trừng trị, việc nhằm cho những người chị tuy vậy sinh “mượn" kết quả của tớ cô cũng coi như là 1 trong cơ hội trả nợ cho tới ơn sinh trở thành. Cho cho tới lúc này, cô ở vô trường hợp này cũng chính là vì thế lời nói cầu cứu giúp của chị ý gái.

Xem thêm: cẩm đường quy yến

Chị cô tiếp tục động vào trong 1 người gian nguy và cô cần thay cho chị bản thân lần đi ra vật chứng tố giác người ê. Chỉ sở hữu điều, Hứa Duy ko ngờ trên đây lại là một chiếc bẫy. Chính người chị và một cuống rốn với cô tiếp tục vì thế sự ích kỷ của phiên bản thân thiện nhưng mà đẩy cô vô tuyến đường gian nguy này.

Cuộc đời vốn liếng dĩ đó là một vở kịch sở hữu bi sở hữu hài. Nếu như mái ấm gia đình là thảm kịch của Hứa Duy thì Chung Hằng lại đó là điểm sáng sủa có một không hai. Ngày trước cũng như vậy nhưng mà lúc này cũng vậy. Anh vẫn thương cảm và bảo đảm cô như ko hề có tầm khoảng thời hạn xa xôi cơ hội ấy. Vì anh tiếp tục nắm rõ rằng, người nên ăn năn hận ko cần là Hứa Duy nhưng mà đó là phiên bản thân thiện anh.

Những năm mon ấy, khi cô ở tù, khi cô lặng lẽ đi tìm kiếm anh chỉ để xem anh cho tới thoả nỗi lưu giữ, anh tiếp tục ở đâu? Lúc cô đau khổ sở lạc lõng nhất, anh đang khiến gì? Chỉ biết hờn giận trách móc móc nhưng mà ko hề tâm trí, cô nàng nhưng mà anh luôn luôn nhận định rằng tiếp tục thay cho thay đổi ấy, liệu có phải là Hứa Duy hoặc không?

Cô gái của anh ấy, rất có thể lạnh lẽo nhạt nhẽo với tất cả, chỉ ấm cúng với anh. Lúc nào thì cũng nhẹ dịu tuy nhiên lại tiến công nhau vì thế anh. Không trình bày nhiều tuy nhiên chỉ việc anh sở hữu chuyện, thì ngay tức thì xuất hiện. Trải qua chuyện toàn bộ từng chuyện, vẫn duy nhất lòng khuynh hướng về anh. Người đàn bà ấy, mới nhất là Hứa Duy của anh ấy.

Lần này, anh như mong muốn cứu giúp được cô kể từ vô tay tử thần, sẽ giữ lại được chặt lấy cô mãi mãi.

Có thể trình bày, cuộc sống Hứa Duy chỉ tóm gọn gàng vày vài ba mốc thời hạn nhưng mà thôi. 16 năm sinh sống vô sự hững hờ của mái ấm gia đình, hai năm hạnh phúc mặt mũi Chung Hằng và những người dân chúng ta, 11 năm rơi rụng lên đường thân thiện phận và sau này. Cuối nằm trong lần lại được toàn bộ vô 19 ngày.

“19 ngày” là hành trình dài gian nan của Hứa Duy, chính thức kể từ e hãi và lo lắng. Nhưng vày sự trợ giúp của những người dân chúng ta thành tâm, người chị đáng yêu và dễ thương Chung Lâm, cô con cháu gái bẻm mép của Chung Hằng và cả chú chó ngốc nghếch Husky nhưng mà anh nuôi, toàn bộ đều kéo cô về lại mặt mũi anh một đợt tiếp nhữa.

Nếu như tình yêu của Hứa Duy so với Chung Hằng là 1 trong loại tình yêu son Fe một lòng thì tình yêu của Chung Hằng so với Hứa Duy là 1 trong loại chấp niệm. Anh đẹp mắt trai, mưu trí nghĩa khí, vô nằm trong nam tính mạnh mẽ, là 1 trong loại chiêu ong dụ bướm. Nhưng Khi ở cạnh bên cô lại tựa như một chú chó nhỏ gắt gỏng, mến được cưng chiều chiều, nhưng mà cũng chỉ mất Hứa Duy mới nhất rất có thể rủ dành riêng được.

Cho cho dù là trước đó hoặc lúc này, Hứa Duy vẫn chính là cô nàng nhỏ êm ả coi việc rủ dành riêng anh là 1 trong nụ cười. Còn Chung Hằng, đó là khuôn loại mong muốn tuyên phụ thân cho tất cả toàn cầu biết, “ông trên đây sinh đi ra đó là nhằm giành cho Hứa Duy” vậy ê.

Xem thêm: vai ác siêu đáng sợ

Liệu rằng phía trên đời, còn rất có thể tìm kiếm được một tình thương yêu thiệt cmn đáng yêu và dễ thương như vậy này nữa không?
____

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Dựng 3D: #Họa Gian Phi

*Hình hình ảnh minh họa là bìa sách xuất phiên bản.