101 lần đoạt hôn

Chương 555: Sống bị tiêu diệt trước đôi mắt rằng mang lại rõ rệt (5)

Anh cứ cho rằng phiên bản thân thiết tôi đã qua quýt thời gian khổ cực nhất, tuy nhiên trong phút chốc Lúc anh nhận ra Cố Ân Ân mỉm mỉm cười, đùng một phát, nhức nhối cho tới tột nằm trong xưa ni trước đó chưa từng với.

Bạn đang xem: 101 lần đoạt hôn

“Thành Trì, tôi reviews với cậu một ít, doanh nghiệp lớn thứ tự này tất cả chúng ta liên minh, là doanh nghiệp lớn Lục Nguyên Thiếu Đông Gia, Lộ Nhất Phàm.” Ông công ty của Hàn Thành Trì reviews mang lại Hàn Thành Trì: “Vị sát bên, đó là phu nhân mới mẻ cưới của cậu ấy, đại tè thư căn nhà bọn họ Cố.”

Hàn Thành Trì thu lại tầm đôi mắt giới hạn bên trên người Cố Ân Ân, hiền hòa kéo môi... mỉm cười một chiếc, vươn tay đi ra hợp tác với Lộ Nhất Phàm, khách hàng sáo lễ phép nói: “Giám đốc Lộ, ngưỡng mộ đang được lâu.” Dừng một ít, mới mẻ xoay đầu lại, coi Cố Ân Ân, mỉm cười một chiếc, nói: “Ân Ân đang được lâu ko gặp gỡ.”

Cố Ân Ân so với Hàn Thành Trì nhường nhịn như càng không tồn tại việc gì, thậm chí là trong cả tay cô cũng không tồn tại thể hiện một ít, đơn thuần kéo cánh tay của Lộ Nhất Phàm, so với Hàn Thành Trì mỉm mỉm cười một chiếc, nhẹ dịu gật đầu: “Anh Hàn, đang được lâu ko gặp gỡ.”

Anh Hàn...

Trong lòng Hàn Thành Trì khẽ mỉm cười một giờ, ko rằng gì, nằm trong quý khách ngồi xuống.

Nói là nằm trong ông công ty cho tới bàn chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên đại hầu hết đều là cho tới tu rượu, ông công ty nằm trong Lộ Nhất Phàm nhường nhịn như quen thuộc biết đang được lâu, nhì người rằng thật nhiều, Hàn Thành Trì ngồi một phía. yên lặng tuy nhiên tu rượu, thỉnh thoảng ngấc đầu lên coi Cố Ân Ân một chiếc, ngược lại Cố Ân Ân như chim nhỏ nép vô mặt mũi người Lộ Nhất Phàm, luôn luôn hùn Lộ Nhất Phàm bùi nhùi dung dịch, hoặc ụp rượu hùn hắn tớ.

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

Nhìn thấy hình hình ảnh như thế Hàn Thành Trì chỉ thấy trong tâm trọn vẹn chấn động không dễ chịu, vận tốc tu rượu càng ngày càng nhanh chóng.

Cố Ân Ân đùng một phát quay đầu sang một bên, ko biết rằng gì mặt mũi tai của Lộ Nhất Phàm, Lộ Nhất Phàm mỉm cười gật đầu, thuận tiện thơm lên trên bề mặt của Cố Ân Ân một chiếc, Cố Ân Ân giơ tay lên, đẩy Lộ Nhất Phàm một phen, thanh nhã đứng lên, chuồn thoát khỏi chống.

Mọi người nên vui đùa vẫn nối tiếp vui đùa, nên thủ thỉ vẫn nối tiếp thủ thỉ, căn phiên bản không có bất kì ai xem xét cho tới Hàn Thành Trì, Hàn Thành Trì chính thức, một ly lại một ly nối tiếp tu, tu cho tới Lúc bình rượu trước mặt mũi trống trải ko, thời điểm hiện tại anh chợt đứng lên, cũng chuồn thoát khỏi chống.

Khi Cố Ân Ân thoát khỏi tolet, nhận ra Hàn Thành Trì tựa vô hiên chạy ở khúc rẽ đang được đứng thuốc lá lá, dáng vóc của cô ý tương đối sửng nóng bức một ít, bước tiến chững lại.

Xem thêm: hoạn phi thiên hạ truyện chủ full

Hàn Thành Trì vốn liếng đang được nhắm đôi mắt, nhường nhịn như xúc cảm được gì, ngay lập tức quay đầu sang một bên sang trọng nơi khác, há đôi mắt, để ý khóa chặt Cố Ân Ân.

Hai người đều ko động che, nằm trong coi nhau một khi, Cố Ân Ân dời tầm đôi mắt của tôi đi ra thứ nhất, sắc mặt mũi thanh nhàn nhạt nhẽo bước tiến tiếp, coi cũng ko coi Hàn Thành Trì một chiếc, trực tiếp tắp chi tiêu trặc trải qua anh.

Nhưng tuy nhiên, vô nháy đôi mắt Lúc Cố Ân Ân bước thông qua đó, Hàn Thành Trì nhanh gọn vươn tay đi ra, hàng loạt tóm được cổ tay của cô ý.