10 ngày để anh yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để anh yêu em

Cô vốn liếng là bà xã của anh ý , tuy nhiên anh đâu đem coi cô là bà xã đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cuối cũng chỉ mất cô ấy.

Sau Khi lúc lắc không còn tài sản trong phòng cô , thì ngay lập tức vứt quăng quật cô sang trọng một phía tương tự như một kho bãi rác rưởi , rồi rước cô ấy về ngôi nhà bắt cô chở che.

Mọi người suy nghĩ là cô ấy tiếp tục tương tự như bao nhiêu phái đẹp phụ tàn ác nhưng mà bà Tâm hoặc ghi chép ý hả ? Không đâu , cô ấy cư xử với cô rất hay khiến cho cô mong muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi chuyến coi anh thân yêu chở che , nâng niu cô ấy trái ngược tim ngay lập tức nhức , cô thiệt sự cực kỳ ghen tuông ghen tị với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như là kẻ quá vô cái ngôi nhà này vậy , nhiều khi mong muốn tách chuồn mong muốn trả lại không khí riêng lẻ mang đến nhị người chúng ta . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao Khi vừa mới đây cô sẽ có được sản phẩm của cơ sở y tế rằng cô bị ung thư tiết tiến trình cuối dường như không thể cứu vớt trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn mang đến cô ấy , trong thâm tâm ko ngoài thấy tủi thân thuộc.

- chợt đem gì cơ kể từ mũi cô chảy đi ra rơi xuống đĩa cơm thực hiện đỏ tía một mảng nhỏ . Cô vội vàng đứng lên chạy vào trong nhà lau chùi . Cô ra máu cam ngày rộng rãi , cũng đã cho thấy biểu hiện lúc này của cô ý càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân vô gương sao cảm nhận thấy xa xăm kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mày hồng hào lênh láng mức độ sinh sống rất lâu rồi đâu rồi , khuôn mặt mày lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko mến 1 chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy vô quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao ? "

- " Không sao , đơn giản chảy máu mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau đi ra ăn cơm trắng chuồn ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô vội vàng vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo nên sao lại đối đảm bảo chất lượng với cô vì vậy , khiến cho cô cực kỳ không dễ chịu.

Sức khỏe mạnh của cô ý nhày càng yếu đuối , thường ngày đều cần make up thiệt đậm nhằm lấp chuồn khuôn mặt mày lợt lạt của tớ . Hôm ni , cô cần cho tới cơ sở y tế nhà tù toan kì .

- " Tôi khuyên nhủ cô nên vào viện nhằm chữa trị chuồn ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tớ ở vô cơ sở y tế . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời phát biểu của chưng sĩ như mũi dao rạch mạnh vô người cô. 10 ngày....cô chỉ với sinh sống được 10 ngày nữa nhưng mà thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo giã từ chưng sĩ rồi ra đi ngoài .

Trở về ngôi nhà vẫn chính là 7h tối , vừa vặn cho tới cửa ngõ vẫn thấy giờ mỉm cười khanh khách hàng của cô ý ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút hoa quả trái cây mang đến cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên vì sao trái ngược tim lại nhức thế này .

Cô ko phát biểu gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên sảnh thượng hóng bão một chút ít . Ngoài ý mong muốn là anh cũng ở trên đây .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

- " Muộn thế này cô còn lên trên đây làm cái gi ?" Anh rét nhạt nhẽo phát biểu .

- " Khó ngủ , nên lên trên đây hóng bão ." Cô tiến bộ lại sát anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh im thin thít , ko phát biểu gì .

Cô ngước đôi mắt coi lên khung trời , trời thời điểm ngày hôm nay thiệt tối tăm biết bao , mây đen sạm giăng kín trời khiến cho mặt mày trăng cũng trở thành lấp kín . Nó tương tự như lòng cô thời điểm hiện nay vậy , tối tăm , một chút ít khả năng chiếu sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....đem thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô bặt tăm ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhõm , lời nói này cô vẫn nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không còn xúc cảm gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu dường như không yêu thương em vậy vì sao lại mong muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản ngôi nhà cô ." Anh ko chút bởi dự tâm sự lí bởi anh mong muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi ngờ coi cô .

- " Trong 10 thời buổi này hãy ở mặt mày em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt nâng niu em một chút ít , dịu dàng êm ả với em một chút ít , sau 10 ngày em tiếp tục bặt tăm mãi mãi ."

- " Cô toan giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt coi cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc chắn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục chuồn ?"

- " Đúng vậy ."

Cô coi anh gật đầu thiệt mạnh . Cô mong muốn những ngày sau cuối của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, ao ước quý khách cỗ vũ ạ!!!