6 giáo viên vừa đạt danh hiệu “Viên phấn vàng

Thứ bảy - 09/03/2013 21:32
Sở GD&ĐT vừa tổng kết Hội thi giáo viên (GV) dạy giỏi THPT cấp tỉnh lần VIII, năm học 2012-2013. Theo đó, 125/279 GV dự thi đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” và 6 GV đạt danh hiệu “Viên phấn vàng” là: Lê Minh Hòa Em (Môn Thể dục), trường THPT Thanh Bình 1; Hà Đăng Khoa (Môn Sinh học), trường THPT Tràm Chim; Võ Minh Ngà (Môn Hóa học), trường THPT Đốc Binh Kiều; Võ Thị Bích Thủy (Môn Tiếng Anh), trường THPT Hồng Ngự 1; Võ Thị Cẩm Tú (Môn Toán), trường THPT Cao Lãnh 2; Đặng Thị Năm Tươi (Môn Lịch sử), trường THPT Lấp Vò 2.

[Hình: DT2-2.JPG]
6 GV nhận danh hiệu “Viên phấn vàng” và Bằng khen của UBND tỉnh

Ngoài biểu dương GV, hội thi là căn cứ xác thực để đánh giá chất lượng đội ngũ GV các môn, rút ra những bài học bổ ích và vận dụng để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện mục tiêu đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Nguồn tin: baodongthap.com.vn