09:33 EST Thứ hai, 05/12/2016

Thư ngỏ về sưu tầm tư liệu viết lịch sử và thông báo tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Thứ ba - 02/08/2016 20:52

SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO ĐỒNG THÁP
      TRƯỜNG THPT TP CAO LÃNH
                                                                                                             THƯ NGỎ
                                                                                     V/v sưu tầm tư liệu viết lịch sử trường và
                                                                tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Thành phố Cao Lãnh

Kính gửi:
- Quý thầy, cô là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Thành phố Cao Lãnh.
- Cựu học sinh của trường THPT Thành phố Cao Lãnh qua các thời kỳ.
         Trường THPT Thành phố Cao Lãnh được thành lập vào năm 1956, với 60 năm hình thành và phát triển.
           60 năm qua, biết bao thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường THPT Thành phố Cao Lãnh thân yêu này, đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài, đã và đang góp phần to lớn đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
            60 năm với một mái trường vẫn còn đó đầy ắp biết bao kỷ niệm của tuổi học trò, vẫn nồng nàn những khát khao cháy bỏng được trở về mái trường xưa, về với thầy cô, bạn bè cũ… Theo nguyện vọng của đông đảo các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh… Trường THPT Thành phố Cao Lãnh quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 20 tháng 11 năm 2016.
            Để việc viết lịch sử về trường và Lễ kỷ niệm được thành công và có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đang sinh sống, làm việc trên khắp mọi miền quê hương đất nước hay đang ở nước ngoài xin hãy nhiệt tình hỗ trợ một số nội dung sau:
            - Các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên  của nhà trường qua các thời kỳ xin gửi về cho nhà trường tóm tắt quá trình công tác, những tư liệu, hiện vật, kỷ vật, hình ảnh… danh hiệu cá nhân, ảnh chân dung để có nguồn tư liệu góp phần làm phong phú thêm nguồn tài liệu viết về lịch sử về trường.
            - Trực tiếp cung cấp hoặc giới thiệu cho nhà trường nguồn lưu giữ các tư liệu, hình ảnh, các bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường,…
            - Góp ý tư vấn cho nhà trường những việc cụ thể trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. (Trường sẽ có kế hoạch cụ thể đăng trên Website của trường: thpttpcaolanh.edu.vn)
Thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường, kính chúc các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp nhau trong ngày Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường năm 1956 - 2016.
Nhà trường trân trọng kính mời và vui mừng chào đón các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trong buổi Lễ long trọng này.
Ban chỉ đạo viết lịch sử và Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập của trường trân trọng kính mời những thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh dự tọa tàm cùng với nhà trường lúc 08 giờ 00, ngày 06/8/2016 (thứ bảy).
Trân trọng cảm ơn và được đón tiếp!.

Mọi thông tin, liên lạc xin gửi về địa chỉ:

TT Họ và tên Chức vụ Địa chỉ mail Ghi chú
1 Võ Thị Tuyết Nhung Hiệu trưởng