Lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia

Chủ nhật - 26/10/2014 17:41
Sáng nay (Ngày 24 tháng 01 năm 2014) trường THPT TP Cao Lãnh đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.
Đến dự với buổi Lễ Có đại diện từ Sở giáo dục, Chính quyền địa phương, đại diện các trường THPT, trường THCS trên địa bàn và các Đoàn thể đến dự, tặng hoa và chúc mừng nhà trường.
     Buổi lễ diễn ra long trọng và thành công với các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các em học sinh.
     Trường THPT TP Cao Lãnh đạt chuẩn Quốc gia 2013, đánh dấu một mốc son vào bảng vàng truyền thống của nhà trường, là cơ sở vững chắc để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên trong thời kỳ đổi mới. Thầy và trò cùng các bậc phụ huynh đã thấy được những cơ hội cũng như thách thức mới. Phấn đấu xây dựng để được vinh danh trường chuẩn Quốc gia đã khó nên việc giữ vững và phát huy những thành quả đó chắc chắn đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.
     Thử thách phía trước còn nhiều nhưng tập thể CB, GV, NV nhà trường luôn hy vọng và tin tưởng rằng dưới sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền địa phương và các cấp quản lí, sự ủng hộ và giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể và cộng đồng, thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, chăm sóc và giáo dục thật tốt các thế hệ con em của chúng ta, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị tiêu biểu trong công tác giáo dục, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia đã đạt được.

Sau đây là một số hình của buổi lễ:

fdfd
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


Đồng hồ

Liên kết

Lịch vạn niên

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 39

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7140

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1678163