09:31 EST Thứ hai, 05/12/2016

Thứ sáu - 06/11/2015 09:37
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ CAO LÃNH, NHIỆM KỲ 2015 – 2016
Sáng ngày 25/10/2015, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thành Phố Cao Lãnh đã chính thức khai mạc vào lúc 7 giờ 30 tại hội trường A trường THPT Thành Phố Cao Lãnh.
Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường, Đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí: Dương Thùy Bích Ngân – Cán bộ Ban TTNTH Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, đồng chí Trần Thị Ngọc Sang – UV.TV Thành Đoàn Cao Lãnh, đồng chí Bùi Thị Cúc – Chuyên viên Phòng CTHS-GDQP Sở GDĐT Đồng Tháp.
Về phía nhà trường, Đại hội vinh dự được giới thiệu sự có mặt của thầy Võ Quốc Công – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Tống Quốc Hưng – Phó Chủ tịch Hội LHTNVN.
Về phía đoàn trường bạn và đoàn kết nghĩa, Đại hội nhiệt liệt chào đón đồng chí: Phan Văn Tuấn – Bí thư LCĐ Khoa TN&MT và đồng chí Nguyễn Minh Trí – UV.BCH LCĐ Khoa TN&MT Trường ĐH Đồng Tháp; đồng chí: Phan Vũ Xuân Khắc – Phó Bí thư Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản.

(Quang cảnh Đại hội)
Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2014 – 2015, thông qua dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015 – 2016. Đại hội cũng được nghe phần đóng góp những ý kiến khá sôi nổi về các chỉ tiêu trọng tâm được đề ra và thực hiện trong năm học. BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2015 thông qua bản tự phê của BCH đoàn trường nhiệm kì trước cũng như nhìn nhận lại những kết quả đạt và chưa được trong năm vừa qua, từ đó rút ra những ưu, khuyết điểm để hoạt động đoàn nhiệm kì mới ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả hơn.

(Đại biểu phát biểu đóng góp xây dựng các chỉ tiêu phấn đấu)
Sau khi được nghe đề án nhân sự cùng với tinh thần tập trung dân chủ đại hội đã tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì mới. Có 15 đồng chí đã được sự tín nhiệm cao, đắc cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2015 – 2016, có 5 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BTV Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thành Út (BTĐT) được tái đắc cử chức Bí thư Đoàn trường; đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú (Đoàn viên CĐGV) và đồng chí Trần Lê Anh Khoa (Chi đoàn 11A10) đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

(BCH đoàn trường THPT Thành Phố Cao Lãnh, nhiệm kỳ 2015 – 2016)
Đại hội rất vinh dự được nghe thầy Võ Quốc Công – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Thị Ngọc Sang  - UVTV Thành đoàn Cao Lãnh phát biểu chỉ đạo cũng như chia sẻ, động viên ĐV – TN phấn đấu để công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đạt được những kết quả cao hơn.

(Thầy Võ Quốc Công - P.BT Chi bộ, P.HT nhà trường phát biểu tại đại hội)

(Đồng chí Trần Thị Ngọc Sang – UVTV  Thành Đoàn Cao Lãnh phát biểu tại đại hội)
Trong đại hội này, BTV Thành Đoàn đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014 – 2015.

(Đồng chí Trần Thị Ngọc Sang trao giấy khen của BTV Thành Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội)
Sau phát biểu của lãnh đạo nhà trường và đoàn cấp trên, đại hội đã tiếp thu và đưa vào định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời Đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội.

(Đại biểu biểu quyết nghị quyết đại hội)
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thành Phố Cao Lãnh đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2015 - 2016
STT Họ và tên Nữ Chi đoàn Chức vụ Ghi chú
1 Nguyễn Thành Út   CĐGV Bí thư
2 Bùi Thị Cẩm Tú X CĐGV Phó Bí thư