Chương trình tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp

Thứ tư - 15/05/2019 16:58

Vào lúc 7h00' , Ngày 13 tháng 5 năm 2019, Trường THPT TP Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của toàn thể giáo viên chủ nhiệm, đại diện BGH, Đảng bộ nhà trường và hơn 1000 đoàn viên thanh niên. Trong 45 phút của chương trình, quý thầy cô và ĐVTN được nghe bài chia sẻ của đại diện học sinh về vấn đề bạo lực học đường và suy nghĩ của một đại diện học sinh về vấn đề xây dựng tình bạn đẹp. Đặc biệt ĐVTN được xem video về tình trạng bạo lực học đường và cách phòng chống bạo lực học đường. Chương trình đạo tạo được sự thu hút đối với đông đảo học sinh tham gia. Qua buổi tuyên truyền học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng về vấn đề bạo lực học đường về giá trị của tình bạn đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Duy

Xem tiếp...